Chồng để vợ ngủ với ai đó tìm con trai.

Home / Tổ ấm / Chồng để vợ ngủ với ai đó tìm con trai.

Han hiện đang sống ở huyện Yanchan, thành phố Thông Châu, tỉnh Vân Nam. Năm 2002, Xiu ở cùng làng kết hôn với anh. Hai cô con gái của họ ở bên nhau. Gia đình hạnh phúc này đột nhiên tan vỡ bởi kế hoạch kỳ lạ của Han.

Năm 2012, mong muốn của Han về việc một đứa con trai tiếp tục thừa kế anh ta ngày càng trở nên cấp thiết hơn, nhưng do triệt sản, người đàn ông Ruibangdi này đã có ý tưởng “mượn tinh trùng”. “Sinh con trai. Anh ấy khuyến khích vợ đến một ngôi làng gần đó để gặp một người đàn ông đẹp trai. Han nói với Xiu:” Miễn là tôi sinh con trai, tôi có thể quay lại với anh ta, tôi không quan tâm. “Nông thôn Trung Quốc. Ảnh minh họa: Sohu. Trong vài năm tới, Han Han bỏ vợ, thay đổi một người đàn ông và sinh thêm ba cô con gái. Mặc dù người cha vẫn mang theo giấy khai sinh Tên quốc tịch Hán, nhưng người đàn ông rất thất vọng. Ông từ chối nuôi ba cô con gái khác nhau. Người vợ phải đưa các con đi sống ở nơi khác.

– Gần đây, Xu Zaiyan Tòa án quận Yan đã kiện Han vì ly hôn và quyền nuôi con. Tòa án phán quyết rằng Xiuxiu đã vi phạm luật hôn nhân và sinh ra người khác khi họ kết hôn. Tòa án cấp dưới cho phép hai người ly hôn. Han sẽ nuôi hai con gái và Xiu sẽ nuôi Ba người họ không ủng hộ nhau.

Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của truyền thông xã hội Trung Quốc. Hầu hết mọi người nghĩ rằng cả hai vợ chồng đều có lỗi. Mọi người muốn con trai, tại sao họ lại chọn cách này? Với một yêu cầu khó tin như vậy, phụ nữ nên ly hôn.

Điều trớ trêu khi tiếp tục sinh con trai là: “Gia đình này nghĩ rằng họ là cha mẹ của hoàng đế và họ có một đứa con trai muốn kết hôn. Có thể kế thừa ngai vàng của “…”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.