Lý do để hẹn hò với ai đó ít nhất hai lần

Home / Tổ ấm / Lý do để hẹn hò với ai đó ít nhất hai lần

Theo lời giới thiệu của bộ đôi mai mối nổi tiếng người Mỹ Destin Pfaff và Rachel Federoff, họ đã tham gia nhiều chương trình truyền hình, như “Triệu phú mai mối”, và tỷ lệ thành công đạt 95%. ngày. . Điều này là rất xấu, trừ khi có một tình huống nguy hiểm hoặc xúc phạm.

“Bạn nên cho đối thủ của mình cơ hội thứ hai, bởi vì buổi hẹn hò đầu tiên luôn là điều đáng sợ nhất. Lo lắng, bối rối và trong tình trạng tồi tệ”, Federoff phân tích. -Trong trường hợp này, thật khó để bạn xác định xem người khác ấn tượng đầu tiên về bạn có phù hợp hay không. Vì vậy, ngay cả khi bạn không chắc chắn, bạn có thể cố gắng đi ra ngoài một lần nữa.

Ảnh: Shutterstock .

Theo các chuyên gia, bạn không nên mong đợi một buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo. Tuy nhiên, để cuộc hẹn diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn nên sắp xếp một cuộc hẹn ăn tối.

“Lý tưởng nhất, buổi hẹn hò đầu tiên nên là một bữa tối cuối tuần hoặc cuối tuần. Bạn có thể ăn mỗi ngày. Vào lúc hai giờ, uống một chút rượu. Và trò chuyện,” Pfaff gợi ý.

Bữa tối cũng có thể cho phép bạn thực hiện một kế hoạch dự phòng. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể xin phép rời đi. sau khi ăn. Ngược lại, nếu bạn muốn dành nhiều thời gian bên nhau hơn, bạn có thể đi ăn kem hoặc đi dạo.

– Điều quan trọng nhất là bữa tối cần nhiều năng lượng hơn cà phê. Điều đó tốt.

“Nỗ lực là chìa khóa. Một cuộc họp như vậy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối thủ của mình và quyết định tiến xa hơn.” Pfaff nói.

Thủ Nguyệt (theo người trong cuộc)

Leave a Reply

Your email address will not be published.