Bố giúp con thoát khỏi đám cháy ở Sài Gòn qua điện thoại.

Home / Tổ ấm / Bố giúp con thoát khỏi đám cháy ở Sài Gòn qua điện thoại.

Con trai út của Tam Khoa, Trần Thanh Tung, 22 tuổi, là một trong những người may mắn thoát khỏi đám cháy tại căn hộ Carina ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 3/3 sáng nay. Với sự giúp đỡ của cha, cậu học sinh đã lấy lại bình tĩnh và thực hiện các bước để làm theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn trước khi nhận được sự giúp đỡ từ sở cứu hỏa.

Anh Khoa cho biết, hai vợ chồng sống ở Hà Nội. Hai chàng trai 22 và 24 tuổi, sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Sáng nay khoảng một năm rưỡi, anh nhận được một cuộc gọi từ ông Đồng nói rằng tòa nhà đang cháy. Ông Dong có tiền sử khó thở, vì vậy ông đặc biệt nhạy cảm với khói thuốc. Ông không chắc bắt đầu từ đâu, vì vậy ông đã nhờ cha mình giúp đỡ. Con trai thứ hai rất bận rộn, vì vậy nó không ở nhà vào thời điểm đó.

Anh nhớ rằng khi nghe con trai hoảng loạn, việc đầu tiên anh làm là giúp con trai bình tĩnh lại. Anh ấy bảo tôi lấy khăn, ngâm trong nước và bịt mũi để tôi không hít phải khí độc. Sau đó nhìn xung quanh để xem có khói hay lửa không, nếu có thể, hãy nhanh chóng lên cầu thang. Căn hộ của con trai tôi ở tầng 11.

Tungh Tung thoát khỏi đám cháy bằng cách nói chuyện điện thoại với sự giúp đỡ của cha mình.

“Khi tôi nghe nói rằng cầu thang quá tối và bốc khói, đèn bật sáng. Không thấy gì, tôi bảo các con tôi đi thẳng vào nhà, khóa cửa, và ngâm một chiếc khăn và một miếng giẻ trong nước. Đi vào cửa để ngăn khói bay vào, rồi chạy ra ban công để đóng “Đây là nơi thông thoáng nhất, giúp hít nhiều khí độc. May mắn thay, cửa ban công rất kín, vì vậy khói rất khó phân tán “, Coa nói.

Người cha 51 tuổi cũng thận trọng nói, tôi phải cầm điện thoại và bật đèn pin khi ngồi trên ban công. Chỉ những người bên dưới tôi mới có thể nhìn thấy anh ta. Đồng thời, anh ta gọi cho người thân của mình để kiểm tra tình hình. Sau khi con trai lớn về nhà, anh ta lập tức về nhà và đứng đó chờ giải cứu.

– Khi anh ta yêu cầu cô đi. Yan Baishi chia sẻ với cô ấy vì anh ấy rất lo lắng rằng anh ấy và người lái xe đã lái xe đến Hà Nội vào ban đêm và không ăn cắp bất cứ thứ gì ở Thành phố Hồ Chí Minh. “Trong hai giờ anh ấy ngồi trên ban công chờ đợi sự giúp đỡ, hai người vẫn giữ liên lạc. . Tôi bảo anh ta giữ bình tĩnh và vẫn bịt mũi để anh ta không thể hít khói thuốc độc. Tôi đã sử dụng thang cứu hộ của lính cứu hỏa để trèo xuống đất và thở phào nhẹ nhõm “, Hoa nói.” Khi tôi chạm đất, tôi cảm thấy sợ hãi và cảm thông cho những người không đi. Không. Tôi hỏi bạn một vài câu hỏi về việc sống trong căn hộ. Nếu có hỏa hoạn, tôi nói tôi có thể chết hoặc sống may mắn! Bạn đã may mắn đêm qua. Tôi ước mẹ Dongtong sườn nói trên trang web cá nhân của mình: Chúa May Chúa ban phước lành cho hàng xóm và sự bình an.

Leave a Reply

Your email address will not be published.