Người chồng phát hiện ra vợ mình bí mật lớn và làm chứng minh thư cho con.

Home / Tổ ấm / Người chồng phát hiện ra vợ mình bí mật lớn và làm chứng minh thư cho con.

Mới đây, ông thợ điện 52 tuổi, ông Chai (tên đã được thay đổi) sống ở Samut Prakan đã lấy con trai mình làm chứng minh thư. Thông thường, trong 15 năm qua, chính vợ anh đã đưa con đến bệnh viện để học. Nhưng lần này vợ anh đã mất, và anh nghĩ đã đến lúc phải làm một số thẻ căn cước cho con.

Ông Chai nhìn vào giấy khai sinh trong két sắt và bị sốc khi tìm thấy tên của cha mẹ trong giấy khai sinh. Những người khác .

Ông Chai và con trai ông .

Ông Chai giải thích rằng ông đã đi công tác trước đó. Một ngày nọ, vợ anh tuyên bố mang thai và yêu cầu đến Phuket để sống với bố mẹ ruột. Anh đồng ý và đưa tiền cho vợ để trang trải chi phí thăm khám định kỳ.

– Vào ngày cuối cùng, vợ anh gọi điện thông báo về việc sinh một bé trai. Anh về nhà đón mẹ con. Anh nói với Thaivisa: “Tôi rất vui vì tôi đã quên hỏi cô ấy tại sao cô ấy ở trong ngôi nhà thuê thay vì người thân.” – Vợ của Chai thừa nhận rằng anh và chồng cô đang nuôi con. Sự ra đời của một người bạn. Vì họ có nhiều con nên họ được nhận nuôi. Vợ của Chai che giấu rằng cô không thể có con.

Vào thứ hai, cậu bé 15 tuổi lần đầu tiên gặp cha mẹ ruột của mình. Họ cho phép gia đình Chai nhận nuôi cậu bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.