Nghĩ rằng mẹ mình đã yêu cô, chàng trai 15 tuổi đã đầu độc cả gia đình.

Home / Tổ ấm / Nghĩ rằng mẹ mình đã yêu cô, chàng trai 15 tuổi đã đầu độc cả gia đình.

Gia đình bị đầu độc đến chết và bàn thờ cầu nguyện cho một bé gái 4 tuổi – Ảnh: Asiaone

Theo Asia One, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 22 tháng 6 tại Maha Sarakham. Ngoài cái chết của bé gái bốn tuổi, ba thành viên khác trong gia đình cũng được đưa đi cấp cứu.

Cảnh sát ở huyện Borabue, tỉnh Maha Sarakham nói rằng nguyên nhân của thảm kịch là tranh chấp giữa độ tuổi 15. Con gái ba tuổi và mẹ 32 tuổi.

Cô gái 15 tuổi này là con trai của người mẹ này và chồng cũ của cô, và hiện đang sống với ông bà. Người mẹ đã kết hôn và hiện đang sống với chồng mới. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, người mẹ đã đưa hai cô con gái (lần lượt là bốn và ba) đến thăm cha mẹ ruột và nhà của cô con gái 15 tuổi. Khi con gái lớn có bạn trai, người mẹ nghiêm khắc phản đối.

Điều này khiến thiếu niên không vui và nói rằng mẹ cô không cho phép mình sống với bà ngoại và một nửa số bà mẹ sống thử khác. Để không yêu tôi, khi mọi người không để ý, cô đã đổ thuốc diệt cỏ vào nước uống để đầu độc cả gia đình.

Ông Muncor nói thêm rằng khi cảnh sát hỏi thiếu niên, anh ta đã khóc rất nhiều đến nỗi hành vi của anh ta được thừa nhận. Trước khi bị giam giữ bởi người chưa thành niên, cô sẽ lại bị thẩm vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.