Hương vị năm mới của người Việt ở Nhật Bản

Home / Tổ ấm / Hương vị năm mới của người Việt ở Nhật Bản

Quỳnh Trần JP kết hôn khi anh còn rất trẻ và theo chồng đến Nhật Bản. Anh nổi tiếng nhờ chia sẻ video ẩm thực trên Youtube.

Sống ở Nhật Bản, nhưng cô vẫn chủ trì Tết Nguyên đán, chia sẻ những truyền thống đẹp của đất nước ở đây. Gia đình chồng người Nhật. Quỳnh Trần JP tiết lộ cách nấu bữa ăn Tết ở xứ sở mặt trời mọc.

Ăn Tết ở Nhật, hương vị vẫn rất Việt Nam

Quỳnh Trần đã thành thạo nấu ăn từ khi còn nhỏ. Dành cho gia đình. Cô đam mê ẩm thực và luôn dành thời gian chuẩn bị những bữa ăn ngon cho cả gia đình. Mặc dù sống ở Nhật Bản, cô vẫn duy trì lễ hội Tết truyền thống và nấu nhiều món ăn kiểu miền Nam khác nhau, như mướp đắng, bánh tét, thịt lợn om, chả giò …

Quỳnh Trần JP chia sẻ và nấu các món ăn Việt Nam tại Nhật Bản Khó hơn vì đồ ăn và gia vị Việt Nam không phong phú như nước này. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng duy trì hương vị của các món ăn truyền thống để gia đình và chồng có cơ hội trải nghiệm hương vị Tết truyền thống.

Cô ấy chuẩn bị đồ ăn Việt Nam lần đầu tiên trong dịp Tết. Mẹ chồng rất ngạc nhiên bởi đặc điểm và sự phong phú của nơi này. Mỗi món ăn đều có màu sắc riêng, đặc biệt là bánh Banzhong, bánh dày, thịt đông lạnh …

Trong khi nếm thử, cả gia đình đều ngạc nhiên và Ngạc nhiên vì tất cả đều ngon. Nhờ sự đóng góp của chồng, các thành viên trong gia đình cô cũng biết thêm về ý nghĩa của các món ăn dựa trên triết lý Âm-Dương, triết lý sống hài hòa và hy vọng rằng năm mới sẽ đầy đủ.

Giữ lễ hội mùa xuân Việt Nam và dành một kỳ nghỉ cho gia đình hàng năm. Quỳnh Trần JP cũng hy vọng Sa sẽ hiểu được những truyền thống đẹp của đất nước, như giá trị của các cuộc họp, uống nước và ghi nhớ nguồn thực phẩm …

– Quỳnh Tran JP biến ẩm thực Việt Nam thành Sa để thưởng thức những món ngon của quê hương mẹ anh.

Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, Quinn cũng kết hợp các món ngon Việt Nam và Nhật Bản để làm cho kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân truyền thống gần gũi hơn với gia đình chồng, trong khi vẫn duy trì tâm trí của cô. Ý nghĩa đặc biệt của Tết ở xứ sở mặt trời mọc. Bà Quỳnh nói rằng bất cứ ai kết bạn với một cô dâu nước ngoài cũng sẽ làm như vậy, để hai nền văn hóa có thể cùng tồn tại hòa hợp và tạo ra một năm mới độc đáo và trọn vẹn hơn.

Người Nhật cũng có những món ăn truyền thống để ăn tết, có ý nghĩa rất tốt. . Một số món ăn Nhật rất giống với Việt Nam. Nếu người Việt Nam có tôm, thịt lợn om, salad chả giò, và người Nhật có cà rốt, củ cải, gà và rau om, xà lách cuộn cá hồi và rong biển …

Bí mật của ngày lễ hội mùa xuân — Cô Quỳnh nghĩ Không phải là một đầu bếp giỏi, mà là “một trăm người xa lạ”. Từ khi còn nhỏ, cô đã chăm sóc và nấu ăn cho gia đình, nên khi cô không biết, công việc nhà đã trưởng thành. Theo bà, thực phẩm tốt trước tiên phải đảm bảo các tiêu chuẩn phù hợp với thị hiếu của các thành viên.

Khi cô ấy ở Việt Nam hay Nhật Bản, bất kể cô ấy ở đâu, cô ấy luôn giữ nguyên cách nếm thử. Thành phần. Quỳnh thường sử dụng gia vị Knorr làm gia vị chính, sau đó thêm các loại gia vị khác để làm cho món ăn mịn hơn.

Món ăn Việt Nam có ưu điểm là đậm đà, mặn, ngọt và chua. Do đó, khi cô đang nấu ăn, cả gia đình chúc mừng cô. Gia đình cô ấy thích ăn theo những cách nhất định trong một số món ăn Nhật Bản, và cô ấy cố gắng để làm cho những món ăn này làm giảm hương vị của các thành viên. Do đó, mặc dù gia đình ba thế hệ có chủng tộc khác nhau, có vị hài hòa, nhưng Quinn cũng hạnh phúc hơn và ít đòi hỏi hơn. .

Các món ăn cô ấy chia sẻ trên kênh YouTube, dù bằng tiếng Việt hay tiếng Nhật, chủ yếu được tẩm ướp với Knorr. Nhờ gia vị này, Quinn tự tin nấu bất kỳ món ngon nào cho cả gia đình.

Quin chia sẻ thêm nhiều món ngon. Bất kể chị em có làm tốt hay không, họ chỉ cần nấu ăn hết lòng cho gia đình N. Bất kỳ món ăn đều tuyệt vời. Mỗi gia đình đều có sở thích và phương pháp nấu ăn riêng, vì vậy dù ở xa nhà, đĩa cơm Tết vẫn có hương vị rất độc đáo. Phụ nữ có kỹ năng đóng vai trò là “Bộ trưởng Nội vụ” trong bếp, biết cách chuẩn bị thức ăn đúng cách, liên lạc với các thành viên qua các bữa ăn, và giữ cho gia đình luôn hạnh phúc và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.