Người chồng đổi họ thành vợ vì anh ta lừa dối nhiều người bằng tên thật của cô.

Home / Tổ ấm / Người chồng đổi họ thành vợ vì anh ta lừa dối nhiều người bằng tên thật của cô.

James Kosur, sống ở Illinois (Mỹ), nói với Businessinsider rằng số phận của anh ta dài và khó khăn vì tên cũ của anh ta, và anh ta đã quyết định tại sao anh ta cưới vợ. Tôi đã sống với ba tên khác nhau trong cuộc sống của tôi. Tên tôi là James McKinney, có liên quan đến một người cha mà tôi chưa từng biết. Tên thứ hai James Johnson nhanh chóng được mẹ tôi chọn. Sau khi hẹn hò với một người đàn ông vài năm, tên hiện tại của tôi là James Kosur (James Kosur) sau nhiều năm chung sống với vợ.

Vợ tôi không thích cái tên này. Điều này rất chung chung và không nói về mối quan hệ với gia đình tôi, nhưng tôi cũng không muốn theo họ của vợ mình, vì nhiều người đối xử bình đẳng. Trong 100 năm qua, “James” xã hội chủ nghĩa Mỹ là họ họ phổ biến nhất ở nước này. Theo thống kê từ Điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2010, “Johnson” là biến chung thứ hai của họ, chỉ đứng sau “Smith”. Điều này có nghĩa là tên của tôi “James Johnson” đã trở thành một trong những tên phổ biến và phổ biến nhất ở nước này. Hơn nữa, vì cái tên quá phổ biến, tôi đã gặp nhiều người nhàm chán trong cuộc sống của mình. Tôi đã thực hiện rất nhiều cuộc gọi điện thoại để thu nợ từ một người đàn ông tên James Johnson của tôi. Tôi đã từng bị cấm đi du lịch vì mọi người nói với những người bảo vệ bên ngoài coi chừng một người đàn ông tên James Johnson.

Ảnh: Diaforetiko .

Năm 2010, tôi quyết định tiếp tục đóng vai trò cung cấp thiết bị và dịch vụ viễn thông. Sau khi vượt qua bài kiểm tra phỏng vấn và trình độ, tôi nhận được một cuộc gọi nói rằng sơ yếu lý lịch của tôi là sai. Một người khác tên James Johnson phù hợp với ngày sinh và tuổi của tôi hiện đang được tổ chức tại Cook County, Illinois. Đây cũng là nơi ở cũ của tôi. Cơ quan có trách nhiệm ở đó vô tình nhầm lẫn trường hợp của tôi với tôi. Do đó, tôi mất vị trí hành chính vì cái tên này.

Sau khi sinh con gái, chúng tôi quyết định để con tôi bắt chước tên của mẹ để tránh những rắc rối tôi phải đối mặt. Trong những năm đầu, việc cô không có tên riêng (không có tên cha) dường như không quan trọng. Do đó, chúng tôi dần quên đi cô ấy.

Khi cô ấy bị hen suyễn và vợ tôi bận rộn với công việc, tôi là người đưa cô ấy đến phòng khám. Sau khi điền vào vô số tài liệu, tôi đã gửi hồ sơ của con gái tôi, trong đó có tên đầy đủ của chúng tôi. Cô y tá nhìn và hỏi tôi có tài liệu nào chứng minh rằng cô ấy thực sự là con tôi không.

Tôi hơi sốc. Con gái tôi đã đăng ký trong sổ bảo hiểm sức khỏe của tôi, và cô ấy có thẻ bảo hiểm với cô ấy. Tuy nhiên, khi tôi nói với y tá, tôi không nghĩ cần phải cung cấp thêm tài liệu. Cô ấy nhìn tôi trực diện và cố gắng rời đi.

– May mắn thay, cô gái tôi ổn. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng vấn đề phát sinh chỉ vì chúng tôi khác với vấn đề bằng văn bản. Tôi không muốn điều này.

— Nhưng tôi không biết rằng việc thay đổi họ không phải là một việc đơn giản, liên quan đến giới tính. Tôi sống ở Illinois Thật không may, chỉ có chín tiểu bang cho phép đàn ông thay đổi họ của họ sau khi kết hôn: California, New York, Hawaii, Louisiana, Massachusetts, Oregon, Iowa, Georgia và North Dakota. -Để thay đổi họ của tôi, trước tiên tôi cần điền vào một mẫu yêu cầu tòa án địa phương thay đổi tên của tôi. Sau đó, tôi sẽ nhận được một tài liệu chính thức, sẽ được công bố trên tờ báo địa phương trong tương lai.

Tại Illinois, một người chỉ có thể thay đổi tên đầy đủ của họ bằng cách xuất bản thông tin này trên một tờ báo. Chấy 3 tuần. Đây là một thông điệp rất đơn giản, hiển thị tên hiện tại của tôi và tên cuối cùng tôi muốn thay đổi.

Để thuận tiện, tin tức giống như một hồ sơ công khai về danh tính của tôi. Xem nó sau. Ở nhiều tiểu bang, bất cứ ai thay đổi tên của họ phải công khai để tránh được miễn nợ, lừa đảo hoặc vu khống.

Sau 3 tuần, tôi đã có thể sắp xếp thời gian để gặp thẩm phán và hoàn tất quy trình đổi tên. Nếu tôi là một phụ nữ mới kết hôn, tôi sẽ phải nộp giấy chứng nhận kết hôn cho tòa án và trả lệ phí cho việc thay đổi tên của mình, và sau đó để lại dưới tên mới. Chúng chỉ có giá 60 đô la, và chúng sẽ được sử dụng chính thức trong một vài tuần, thay thế hoàn toàn tên cũ.

Tôi phải trả $ 300 cho tin tức trên báoVà dành nhiều thời gian để giải quyết vụ việc của bạn tại tòa án. Phải mất hơn một tháng và mọi thứ đều ổn. Khi thay đổi tên của tôi thực sự đau đớn đối với nhiều người đàn ông, tôi cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc và thoải mái.

Bây giờ, tôi không phải nhận những cuộc gọi phiền toái vì choáng váng. Hồ sơ hiện tại của tôi cũng rất sạch sẽ. Sau khi bị buộc phải sử dụng tên của những người mà tôi đã biết hay didn muốn nhớ trong nhiều năm, cuối cùng tôi đã tìm thấy tên của mình. “

Minh Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published.