Người mẹ quyết tâm nhầm con trai lạ với con gái.

Home / Tổ ấm / Người mẹ quyết tâm nhầm con trai lạ với con gái.

Một người đàn ông 35 tuổi đến từ Wisconsin, Hoa Kỳ, có biệt danh Velak Da, đã chia sẻ một tin nhắn thú vị giữa anh ta và một người phụ nữ trên mạng xã hội Imgur. Người này đã nói sai số điện thoại của anh ta, nhưng anh ta nghĩ đó là tin nhắn cho cô con gái 18 tuổi Jesse. Tin. Cô thậm chí còn tức giận vì nghĩ rằng con gái mình đang cười cô và khăng khăng đòi mua sữa, gà tây và thịt lợn ở nhà.

Mặc dù người đàn ông nói sai số, tôi nghĩ người phụ nữ đó là con gái tôi. Ảnh: CN.

Ngay cả khi người đó đã tải lên ảnh của anh ấy và vợ để chứng minh rằng anh ấy thực sự sai, mẹ của Jesse vẫn tin rằng con gái mình đứng sau tất cả.

“Tôi không đùa. Chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện dài tối nay”, người phụ nữ trả lời một cách giận dữ. … Sau đó, người mẹ đe dọa sẽ làm gián đoạn chuyến đi nghỉ của con gái mình. Nhanh lên, cắt phim của bạn tối nay và khóa thẻ tín dụng của bạn. … “” Tôi thề với bạn rằng con số đó là sai. Nếu bạn không tin tôi, bạn có thể gọi cho tôi. Vợ tôi và tôi đã kết hôn, 5 tuổi và có 2 con trai, một đứa con 5 tuổi và một đứa con 8 tháng tuổi. Anh ta chỉ nói “sở thích” “Người đàn ông vui tính đã gửi tin nhắn.

Mặc dù chàng trai gửi ảnh cho vợ, người phụ nữ vẫn không thể tin được và nghĩ rằng cô gái đang đùa giỡn với mình. Chụp ảnh bên cạnh các hộp sữa và gà tây, sau đó gửi ảnh cho người phụ nữ, cô dần bắt đầu tin rằng số điện thoại của mình thực sự sai. — Cuối cùng, khi phát hiện ra cô gái đang ngủ trong phòng ngủ, cô đã thú nhận sai. Có .— Người đàn ông đã chia sẻ thông tin thú vị này trên Internet và nhận được 130.000 lượt thích trong vòng vài giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.