Lý do tại sao ngoại tình cuối cùng đã dừng lại ngay cả khi nó không phá vỡ

Home / Tổ ấm / Lý do tại sao ngoại tình cuối cùng đã dừng lại ngay cả khi nó không phá vỡ

Gần đây, diễn đàn Reddit đã thu hút 2.000 thành viên để thảo luận về một chủ đề khó khăn: “Nếu bạn ngoại tình, nếu bạn không tìm thấy nó, bạn phải dừng lại, tại sao?” .

Nhiều người thừa nhận rằng cảm giác tội lỗi của cuộc xâm lược khiến họ chấm dứt khó khăn Trong khi những người khác nói rằng cuối cùng, họ quyết định cho người bạn đời của mình một tự do tình yêu mới.

Một số thành viên mạng đã thể hiện sự không chung thủy vì thiếu chức năng thể chất quá lâu, trong khi những người khác bày tỏ ngoại tình để chia tay với các đối tác của họ. Nhiều người thừa nhận rằng họ hối hận vì đã phản bội cuộc sống của họ. Dưới đây là một số từ “thẳng thắn”:

– “Sau một chuyến công tác, tôi thích con gái của công ty hợp danh. Cô ấy không biết rằng tôi đã có người yêu. Vài tháng sau, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tôi quay lại gặp bạn gái và bạn gái đã sử dụng hạnh phúc. Chào tôi bằng nước mắt, tôi thú nhận sự không chung thủy của mình, thấy bạn gái biến thành niềm vui buồn và giận dữ, mắng tôi, tôi chia tay vì tôi nghĩ cô ấy xứng đáng để so sánh với chúng tôi, và hòa hợp với người khác là xứng đáng Vâng. Chúng tôi vẫn là bạn bè. Cô ấy đã tha thứ cho tôi, nhưng tôi có thể tha thứ cho tôi. “

– Ảnh minh họa: Quản gia tốt .

-” Tôi đã yêu người quản lý của mình khi tôi còn là thực tập sinh Lúc đó, thỉnh thoảng anh ấy nói chuyện với tôi và cổ vũ tôi rất nhiều, nhưng mọi thứ kết thúc ở đây, rồi tôi đi chơi với bạn trai hiện tại. Cậu bé rất tốt. Sau khi tôi tốt nghiệp công ty thực tập, tôi hiếm khi thấy người quản lý này. Đi đến nơi làm việc mới mà anh ấy đang tìm kiếm. Lúc đó, bạn trai tôi đã tham gia một khóa học từ xa. Có “chuyện ấy”. Mọi thứ không tốt như tôi nghĩ. Tôi ngay lập tức hối hận. Tôi lập tức chấm dứt mối quan hệ. Kể từ đó, tôi luôn trung thành với bạn trai và không có sự dè dặt nào về anh ta. Tôi hối hận về những lỗi lầm mình đã gây ra, nhưng không dũng cảm thừa nhận điều đó, vì tôi không muốn mất nó. Bây giờ tôi sẽ cố gắng bắt kịp “.— – “Chồng tôi và tôi thường cãi nhau, vấn đề chính là màn chống muỗi. Mặc dù nhu cầu của tôi rất cao, anh ấy chỉ” thích “hai tuần một lần và không hào hứng chút nào. Một lần, khi đi nghỉ, tôi trở về quê. Gặp lại người bạn cũ của tôi trong cùng một nhóm. Chúng tôi đến với nhau. Chồng tôi không biết, nhưng anh ấy đồng ý với tôi rằng tình yêu giữa họ đã chết. Chúng tôi chỉ sống với nhau như một thói quen. Nếu tôi Chồng tôi có bạn trai, tôi sẽ trách anh ấy “.

-” Chồng tôi và tôi không hạnh phúc. Chúng tôi đã không gặp nhau được một năm. Một đêm, tôi chán ở quán bar và uống quá nhiều. Tôi và một người khác Người đàn ông ở lại qua đêm. Sau đó tôi nhận ra rằng tôi không còn tình cảm với chồng vì tôi không hối hận hay có cảm giác gì sau khi phạm lỗi. Tôi nhanh chóng quyết định ly hôn. Tôi không bao giờ kể chuyện này về sự không chung thủy, vì nó chỉ khiến cuộc chia tay trở nên Tệ hơn “.

-” Tôi hẹn hò với một cô gái mà tôi không thích, và tôi quá rụt rè khi chia tay. Cùng lúc đó, tôi gặp một cô gái khác và tiếp xúc với cô ấy. Hai cô gái không bao giờ biết nhau. Tuy nhiên, Cuối cùng tôi cũng cảm thấy bên trong, chia tay với hai chúng tôi và không bao giờ gặp lại ai “.

-“. Tôi sống với một người không hợp với mình, và tôi ngủ với 5 người phụ nữ liên tiếp. Tôi làm điều đó một lần nữa trong vòng một tháng. Vợ tôi không biết gì cả. Tôi bị nhiễm bệnh lây qua đường tình dục. Tôi quyết định chia tay với vợ, nhưng cô ấy không hiểu tại sao tôi yêu một cô gái được hai năm, nhưng cô ấy vẫn chưa thực hiện Chuẩn bị. Tôi đã phản bội bốn lần vì tôi không muốn hỏi bạn gái. Cô ấy không biết “.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.