Người vợ đã thiết lập một quán bar tại nhà, vì vậy người chồng sẽ không bí mật uống một ly

Home / Tổ ấm / Người vợ đã thiết lập một quán bar tại nhà, vì vậy người chồng sẽ không bí mật uống một ly

Paul Tapper, một kỹ sư tại Newton Abbot, Devon, là một “người ủng hộ” trung thành của quán bar. Anh ta thường đi lang thang khắp nơi, điều đó làm phiền vợ anh, Jayne, 48 tuổi. Do đó, cô quyết định xây dựng một quán bar trong ngôi nhà của mình ở dưới cùng của khu vườn.

“Anh ấy đi uống rượu, tôi không thể tiếp tục. Tôi nghĩ, tự mình xây dựng một quán bar và trở thành tình nhân”, Jayne nói. Thanh bài hát và phong cách nhảy, được gọi là Doghouse Inn, mất 5 tháng để xây dựng.

Quán bar mở trong vườn của Jayne. Ảnh: Phục vụ.

Người phụ nữ này phải chi 15.000 bảng để san bằng cấp độ, 2700 bảng để xây dựng gian hàng ban đầu và 650 bảng để làm trò chơi cho quán bar đích thực … Cô đã cố gắng làm cho chi phí trang trí rẻ nhất có thể. , Nhưng không thể cưỡng lại việc chi 100 bảng cho ghế sofa. Tổng chi phí xây dựng là 4.070 bảng Anh (khoảng 124 triệu đồng).

Nội thất được thiết kế như một loạt đồ uống và trò chơi, giống như một quán bar thực sự. Ảnh: Phục vụ.

Không chỉ Paul, mà ba đứa con của họ ở tuổi 31, 26 và 24 cũng rất hài lòng với quán bar gia đình. Bởi vì ngay cả khi tốn rất nhiều tiền để tích lũy số tiền lớn, nó sẽ tiết kiệm cho gia đình rất nhiều về lâu dài. Paul và bọn trẻ không phải trả nhiều tiền cho đồ uống đắt tiền bên ngoài. Họ say đến mức không cần đặt taxi khi về nhà vào đêm khuya.

“Paul cũng mời người bạn thân nhất của mình qua, và bây giờ chúng tôi rất bận rộn. Bây giờ tôi muốn giải trí ở đây. Tôi ở trong quán bar mỗi tối cho đến khi bình minh”, Jayne nói.

Nhật Minh (theo báo cáo của Miror / Metro)

Leave a Reply

Your email address will not be published.