Tôi đã đi đến hộp bento “kỳ lạ” và đi học đại học

Home / Tổ ấm / Tôi đã đi đến hộp bento “kỳ lạ” và đi học đại học

Tài khoản của Se_Kibun, sinh viên năm thứ hai của Đại học Tokyo, gần đây đã tweet một bức ảnh về hộp cơm trưa của mẹ mình hai năm trước, và sau đó làm bài kiểm tra của trường đại học. Hộp bento là một hộp nhỏ. Hộp đựng thức ăn tiện lợi cho đồ ăn nhanh Nhật Bản – “Lý do tôi chia sẻ lần này là vì nó sắp thi đại học. Đó là một hộp ăn trưa hai năm trước. Tôi phải sử dụng nó cho bữa trưa. Nó giúp tôi vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học. Đúng như dự đoán, “Cậu bé bắt đầu câu chuyện.

Loại thức ăn nào có hình dạng “, mẹ Sekibone Lần cũng viết những từ trên, tất cả đều được làm từ rong biển. Trong ảnh, những con giun non làm từ bánh gạo và nho được nhồi thịt.

Theo lời giải thích của Sebastian, anh thường mang cơm vào buổi trưa. Kể từ khi vào lớp trên, mẹ anh không còn là những hộp bento có màu đẹp trước đó, mà thay đổi bằng cách tổ chức thức ăn thành những hình thù khủng khiếp. Đây là hộp bento hình đầu lâu. Mì, rong biển hoặc móng làm bằng xúc xích và gia vị. Cậu bé giải thích: Lần đầu tiên khi tôi mở hộp bento, tôi gần như sợ chết. , Chúng thật đáng sợ. “-Một ngày, mẹ tôi thậm chí đã biến những chiếc bánh rau thành con giun. Đôi chân đen hoặc cả bàn chân rơi ra khỏi xúc xích, và nó nói” Nếu bạn không học hành chăm chỉ và đậu đại học, bạn sẽ phải ăn những hộp cơm trưa này cho đến hết đời. ” . “— Học trước khi vẽ. Hãy nhớ đừng để thua. Mẹ của anh chàng này đã nghĩ ra cách khuyến khích những nỗ lực của anh ấy và vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học, tiết kiệm một năm thời gian thực tập. Nhận xét rằng đây là để khuyến khích trẻ em học tập chăm chỉ Tuy nhiên, một số người chỉ trích hành vi của người mẹ là độc ác vì họ ép đứa trẻ ăn thức ăn khủng khiếp.

Trong lần chia sẻ sau đó, Se_Kibun hy vọng rằng không ai nghĩ rằng người mẹ độc ác, vì thực tế, không ai nghĩ rằng người mẹ độc ác, vì thực tế Phương pháp này hiệu quả với tôi.

“Mọi người thường nói rằng khi đến Đại học Tokyo, họ là những sinh viên rất hiểu biết. Nhưng đối với tôi, bữa trưa của mẹ là động lực của tôi. -Ông nói thêm rằng mỗi lần tôi mở hộp bento, tôi cảm thấy hạnh phúc vì mẹ phải dậy sớm để nấu ăn và dành thời gian để tập thể dục.

Vy Trang (Theo sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.