Người Mỹ vội vã nuôi gà trong đại dịch

Home / Tổ ấm / Người Mỹ vội vã nuôi gà trong đại dịch

“Đây không phải là một điều buồn cười sao? Nếu chúng tôi có gà, chúng tôi chắc chắn sẽ có trứng.” Frank, 41 tuổi nói. Gà -Frank. Ảnh: CNN .

Frank là một nhà sử học tại Đại học Virginia và Kathryn là một luật sư. Trước đại dịch, hai vợ chồng không bao giờ nghĩ đến việc nuôi gà. Ở nhà, họ có hai con chó và hai con mèo.

Vào tháng Tư, Frank và vợ đã mua sáu con gà để nuôi. Cô con gái tám tuổi của họ, Charlotte, nhiệt tình ủng hộ cha mẹ và thậm chí đặt tên cho con gà theo tên người nổi tiếng yêu thích của cô. Frank nói về những con gà này: “Chúng là những con vật thú vị. Nếu chúng không ở trong chuồng, chúng thích mổ hạt trong vườn.” Theo ông, nuôi gà dễ hơn những con vật khác. Khó khăn duy nhất là kéo chúng lên bút. Ngoài Frank, nhiều người Mỹ khác cũng đưa ra ý tưởng nuôi gà, có thể giết thời gian và ăn nhiều thức ăn hơn.

Traci Torres, CEO của nhà cung cấp dịch vụ trang trại gà của công ty, tiết lộ rằng kể từ khi đại dịch bắt đầu Lên. Trong tháng 3, doanh số tăng 325%. Torres nói: “Vào tháng Tư, con số này là 525%.” — “Doanh số giảm ngay bây giờ vì chúng tôi không có gì để bán. Chúng tôi không có thời gian để tăng sản lượng.” Tuy nhiên, doanh số của họ vào tháng Bảy đã một lần nữa Tăng 250% và để lại “hàng trăm đơn đặt hàng đang chờ được chuyển đi.” Công ty Torres nói với khách hàng số lượng gà cần mua, chuồng gà cần biết và mua thiết bị gì. Họ cũng bán gà với giá khoảng 5 đô la mỗi con. Gà của Frank đã bắt đầu đẻ trứng ở đó. Một tháng trước. Hôm nay, họ đánh sáu quả trứng cho cả gia đình. Khi số lượng trứng tươi tăng lên, Franks đang nấu và nướng nhiều bánh hơn. Họ cũng quyên góp tiền cho hàng xóm và “nổi tiếng khắp thế giới”. “Tôi chỉ sợ thức ăn của vợ sẽ ảnh hưởng đến mức cholesterol của chúng tôi”, Frank nói đùa, nhưng khăng khăng giữ gà ngay cả sau khi nghỉ. Sự kết thúc của đại dịch.-Thứ năm (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.