Trái đắng của việc thú nhận với chồng không còn đơn giản

Home / Tổ ấm / Trái đắng của việc thú nhận với chồng không còn đơn giản

Một kế toán 27 tuổi tại một công ty truyền thông ở Hà Nội cho biết: “Lời thú nhận này có lẽ là điều điên rồ nhất tôi từng làm.” Thuận nói rằng từ tình yêu đến hôn nhân, cô luôn được yêu thương và chăm sóc. chồng của cô ấy. Anh biết cô đã yêu một ai đó từ thời đại học, nhưng anh không biết rằng cả hai đã vượt qua giới hạn, và anh đã không hỏi anh câu hỏi này. “Khi tôi yêu cô ấy, tôi đã cố nói với cô ấy một vài lần, nhưng cô ấy đã dừng lại. Đêm tân hôn cũng rất căng thẳng, nhưng sau đó, khi tôi thấy chồng tôi không có dấu hiệu trinh tiết, chồng tôi không đòi hỏi gì, Tôi cũng đã từ bỏ. -Thuan nói rằng cuộc sống của anh ấy khá yên bình cho đến vài tháng trước. Hôm đó, khi chồng cô ấy đang xem một bộ phim Trung Quốc trong phòng, anh ấy đã hỏi vợ: “Vào ngày cưới, vợ tôi không Bất cứ điều gì ‘. Thấy cô im lặng, anh động viên cô: “Trong mọi trường hợp đây là một câu chuyện cổ, tôi vẫn có thể chấp nhận nó. “Cô Thuận, người đã bị tra tấn bởi những bí mật bị che giấu từ lâu, tiết lộ rằng cô không còn là trinh nữ khi đến gặp anh. Lúc đó, anh ở lại một lúc lâu, sau đó hỏi một vài câu về mối quan hệ của cô với bà già và đi ngủ như bình thường. Nhưng từ lúc đó, người chồng giống như một người: la mắng, thậm chí chửi thề, đánh nhau vài lần, đánh vợ điện thoại và máy tính … Tôi không biết tại sao. Cả hai nên thừa nhận câu chuyện cổ xưa này … “, Cô chia sẻ.

Minh họa: Đau buồn.

Cô Jin (Dongan, Hà Nội) cũng ở trong hoàn cảnh tương tự. Nhược điểm lớn nhất là tin vào khả năng chịu đựng của bạn.

Cô nói rằng chồng cô là một người nghiêm túc. Sau gần hai năm yêu nhau, anh vẫn cố gắng bảo vệ vợ mà không biết, không phải là “người đàn ông vàng” trước khi gặp anh. Đêm tân hôn là vào ngày cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt, vì vậy chồng cô không nghi ngờ gì về điều đó. Do đó, cô luôn cảm thấy có lỗi vì đã lừa dối chồng, và tìm cơ hội để nói cho cô biết sự thật để giảm bớt nỗi đau. “Trước khi tôi nói với bạn, tôi đã cố gắng, bạn nghĩ gì về các cô gái? Mất trinh trước khi kết hôn, anh nói:” Biết mấy giờ rồi, anh luôn quan trọng. “Nhưng sau khi biết được sự thật, anh ấy thường chỉ trích và thậm chí nói rằng anh ấy cảm thấy tiếc cho cuộc sống của mình vì anh ấy đã cứu cô ấy. Hãy kết hôn.” Jin nói.

Gần đây, khi cô phát hiện ra chồng mình có vợ khác, cô rất đau lòng, nhưng không dám làm ầm lên. Cô chỉ muốn đưa anh về với gia đình và đứa con 3 tuổi mới của mình. Ngược lại, anh làm điều này Làm xong. Anh từ chối có một mối quan hệ ngoại tuyến, nói rằng anh đã làm như vậy vì quá thất vọng với người vợ “vô giá trị” của mình. “Tôi không biết làm thế nào để tiếp tục cuộc sống kiểu này”, người vợ 31 tuổi nói.

Nguyễn Thị Tâm TP HCM, Thạc sĩ Tâm lý học, Trung tâm Ứng dụng Tâm lý học Việt Nam, nói với cô rằng trong nhiều thập kỷ tham khảo ý kiến, cô đã nhận được nhiều phụ nữ đau khổ, và họ thành thật nói với chồng rằng họ đã quan hệ tình dục với người khác trước khi gặp chồng. Mối quan hệ, cô ấy không nhớ khi cô ấy hỏi câu hỏi này. “Tôi có nên thú nhận với chồng không, tôi có nên trao trinh tiết cho chồng cũ không?”

“Câu trả lời đầu tiên tôi nói với khách hàng của mình là: Đừng bao giờ làm điều này, bạn Tôi phải thừa nhận, bởi vì đây không phải là một tội lỗi. Trước khi bạn đến với anh ta, đây là kinh nghiệm của bạn. Nhà tâm lý học nói. -Theo cô ấy, nếu người chồng không hỏi những câu hỏi trong quá khứ, người vợ không có gì để nói. Một người phụ nữ có thể phản ứng khôn ngoan: “Tôi thích bạn và những người khác, nhưng nó đã kết thúc. Tôi muốn quên đi quá khứ và sống tình yêu của hiện tại … “Cô nói. Don mệnh nói rằng bạn có quan hệ tình dục hay không, nói chi tiết. Cô ấy nói rằng trên thực tế, nhiều người đàn ông thừa nhận rằng họ không nhớ những câu chuyện cũ và Sẵn sàng phớt lờ họ, nhưng khi nghe vợ kể về mối quan hệ đã lỗi thời, họ sẽ giữ mọi thứ trong tâm trí và họ sẽ rất đau đớn. Bản thân họ có thể chờ đợi cơ hội để cắn và đối tác để tiêu diệt bạn tình. ” Nó dường như là ” cởi mở hơn ” và hiện đại hơn, và nhiều người vẫn tuân thủ khái niệm trinh tiết cũ. Trên thực tế, nếu “đôi mắt là vô hình và trái tim không bị tổn thương”, một khi bạn nghe thấy nó, hãy tưởng tượng thật nhiều. Nhà tâm lý học nói: “Khi súp gạo ngọt ngon, khi cặp đôi không đồng ý, họ có thể nhớ nó, suy luận và đổ lỗi cho bạn.”

Theo cô, thực tế, nhiều cặp vợ chồng Nó đã bị phá vỡ sau lễ Phục sinh. Thật vậy, phụ nữ đã mất trinh tiết, không chỉ vì đàn ông hẹp hòi và ích kỷ, mà còn vì quan điểm của phụ nữ. “Nhiều phụ nữ cho rằng mất trinh có nghĩa là mất hoặc mất giá trị, vì vậy họ là những kẻ man rợ.g Guilty, bạn sẽ có tội khi bạn don “thú nhận tội lỗi của mình”. Họ coi thường bản thân và do đó chấp nhận chà đạp lên người khác, vì vậy “nửa kia” không được đối xử tốt. Các chuyên gia nói: “Xin hãy trân trọng bản thân và giá trị của bạn, bạn sẽ biết phải làm gì trong tình huống này.” Vương Linh

* Tên nhân vật đã được thay đổi. Liên lạc

vui lòng chia sẻ câu chuyện của bạn ở đây hoặc gửi nó đến giadinh@vnexpress.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published.