Hành động cho thấy anh ấy không thích bạn lắm

Home / Tổ ấm / Hành động cho thấy anh ấy không thích bạn lắm

Theo Alldessstalk, nếu anh ấy làm bất cứ điều gì sau đây, thì anh ấy không thực sự yêu bạn bằng cả trái tim.

1. Yêu cầu bạn thay đổi ngoại hình

anh ấy không nên yêu cầu bạn phải thận trọng hay gợi cảm hơn. Dù bằng cách nào, hành vi của anh ta là không chính xác. Cơ thể của bạn thuộc về bạn, và chỉ có bạn mới có thể quyết định có nên mặc nó hay không. Nếu anh ấy nhận xét thô lỗ về quần áo, cân nặng hoặc màu tóc của bạn, bạn không cần anh ấy nữa.

Ảnh: Beingbach Bachelor.com .

2. Yêu cầu bạn từ bỏ ước mơ

Ước mơ của bạn một người nên làm mọi thứ cho những gì bạn đang theo đuổi. Ví dụ, nếu bạn muốn trở thành ca sĩ, thì anh ấy phải được hỗ trợ. Trước khi giấc mơ ca hát của bạn thành hiện thực, anh ấy có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích để giúp họ tìm một công việc tạm thời để kiếm tiền. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không bao giờ để bạn từ bỏ ước mơ của mình.

3. Từ chối gặp gia đình hoặc bạn bè của bạn

Gặp gỡ bố mẹ bạn có thể là một vấn đề lớn, và anh ấy chưa sẵn sàng vì điều đó có nghĩa là bạn đã cam kết với nó trong một thời gian dài. . Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự yêu bạn, thì sau khi biết bạn một thời gian, anh ấy sẽ không ngần ngại tìm hiểu gia đình bạn. Ngược lại, anh không muốn gặp gia đình hay bạn bè vì bất kỳ lý do gì. Tiếp tục lừa dối bản thân – nếu bạn thực sự yêu chính mình, không có lý do gì để lừa dối bạn. Một số cặp vợ chồng có thể tồn tại và tiếp tục yêu các mối quan hệ, nhưng hầu hết mọi người không thể. Rốt cuộc, nếu anh ấy quan tâm đến hạnh phúc của bạn, anh ấy sẽ không bao giờ xem xét ngoại tình. Bạn xứng đáng hơn là chỉ …… 5. Tự làm nhục chính mình – nếu bạn không cẩn thận làm bạn xấu hổ, bạn có thể tha thứ. Nhưng anh ta cố tình đặt bạn vào tình huống nhục nhã bằng cách tiết lộ những thói quen xấu của mình cho người khác, anh ta không nên có cơ hội khác. Khi anh ấy không quan tâm đến ngoại hình của bạn, anh ấy không thích bạn.

6. Giữ bí mật mối quan hệ của bạn – trừ khi bạn là đồng nghiệp của cùng một công ty, không có lý do gì để che giấu mối quan hệ của bạn với người khác. Họ nên tự hào về việc bạn hẹn hò với bạn và có thể bày tỏ tình yêu mà không lo bị bắt gặp. Nếu anh ấy che giấu tình cảm của bạn dành cho bạn, bạn nên tự hỏi tại sao người yêu lại làm điều này.

7. Làm hại hoặc bắt nạt bạn

Nếu bạn có dấu hiệu bạo lực, bạn nên chấm dứt mối quan hệ của mình. Nếu anh ấy đánh đập hoặc tấn công bạn, bạn phải chia tay ngay lập tức. Trong bất kỳ mối quan hệ, bạo lực là không thể chấp nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.