Khắc phục 4 “lỗ hổng” đám cưới trước khi quá muộn

Home / Tổ ấm / Khắc phục 4 “lỗ hổng” đám cưới trước khi quá muộn

Ngay cả khi những lo lắng của bạn không xảy ra thường xuyên, nó có thể giúp bạn suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình. Tìm hiểu xem có tất cả 4 dấu hiệu dưới đây. Nếu đây là trường hợp, không cần phải chia tay ngay lập tức, nhưng theo alldessstalk, bạn cần nỗ lực hơn nữa để xử lý những tín hiệu này và sửa chữa “lỗ hổng” của tình yêu trước khi quá muộn.

1. Bạn cảm thấy “thất vọng”

Bạn có cảm thấy ngày càng thất vọng và thất vọng với đối tác của mình không? Có phải những thói quen nhỏ mà bạn nghĩ là dễ thương bây giờ là điên rồ? Hoặc có thể bạn nhận ra rằng người đó không hài lòng với bạn và bạn không hiểu tại sao?

Thất vọng là cảm giác không đạt được mục tiêu. Trong một mối quan hệ lãng mạn, khi hai người có những mục tiêu khác nhau hoặc trái ngược nhau, điều này có thể quá nguy hiểm.

Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, bạn sẽ thấy mình chia tay cho đến khi sự thất vọng bắt đầu lan rộng. Cho dù đó là mua nhà cùng nhau, chọn ăn gì cho bữa tối, có con hay không (dù đó là gì), điều quan trọng là cả hai bạn đều có cùng một mục tiêu chính. , Khi bạn cảm thấy thất vọng, hãy sử dụng nó như một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn có vấn đề và nhắc nhở bản thân thực hiện các thay đổi. Nếu bạn để mọi thứ trôi qua trong sự thất vọng, bạn sẽ dần mất niềm tin vào bản thân và các mối quan hệ của mình, điều này sẽ khiến bạn thêm thất vọng và tức giận.

Ảnh: reneemullingslewis.com

2. “Tức giận” cực độ -Khi những nỗ lực của bạn để đạt được một mục tiêu chung bị phá vỡ, sự thất vọng biến thành sự tức giận. Tại thời điểm này, bạn có xu hướng thực hiện các hành vi phá hoại (ví dụ: xúc phạm người bạn đời của bạn ở nơi công cộng, nói xấu họ với các thành viên gia đình, bạn bè, v.v.). Bạn sẽ làm rung chuyển toàn bộ nền tảng mối quan hệ vì nó rất thú vị.

Vì vậy, nếu bạn bị mắc kẹt trong giai đoạn “tức giận”, đã đến lúc đánh giá lại vấn đề. Xác định lại mục tiêu chung của bạn trước khi mối quan hệ tan vỡ.

3. “Sự không chắc chắn” nuốt chửng bạn

Nếu bạn mất bình tĩnh (cho dù là từ đối tác hoặc đối tác của bạn), bạn chọn cách dần dần rời khỏi mối quan hệ.

Bạn sẽ thoát khỏi sự đối đầu và mất niềm tin vào vị trí của mình trong mối quan hệ. Một lần nữa, bạn sẽ đánh giá lại người đó, bạn có thể cảm thấy không chắc chắn, ghen tị, v.v., và bạn sẽ mất kiểm soát ngày càng nhiều.

– Ngày càng có nhiều mục đích để thiết lập mối quan hệ khác xa với điều này. Bạn dần rơi vào một vòng xoáy của sự bất an, cảm thấy thất vọng và tức giận, và sau đó tranh cãi không ngừng.

Nếu bạn đang ở thời điểm này, mọi thứ sẽ trở nên nghiêm trọng. Chìa khóa ở đây là định vị lại các mục tiêu của một người và kiểm soát lại hình ảnh của một người.

Hỏi điều bạn muốn? Làm sao để tới đó?

4. Bạn cảm thấy “cô đơn”

Sự không chắc chắn không thể tránh khỏi là sự cô đơn. Bạn có thể ngăn chặn mối quan hệ chặt chẽ giữa nhau. Đừng nói nữa.

Nếu bạn đã đạt đến điểm này, có lẽ đã quá muộn để thực sự lùi bước. Chỉ bạn mới có thể quyết định liệu đây có phải là hạn chế kết thúc hay không. Điều quan trọng là bạn phải đưa ra quyết định, không chỉ chờ đợi cho đến khi bạn là một người cô đơn và cố chấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.