8 dấu hiệu chồng bạn vẫn còn yêu bạn nhiều năm sau

Home / Tổ ấm / 8 dấu hiệu chồng bạn vẫn còn yêu bạn nhiều năm sau

Sau khi sống với nhau nhiều năm, mối quan hệ vợ chồng của bạn dường như bắt đầu yếu đi và tan biến. Nhưng đây có thể chỉ là một hình thức khác của chồng bạn tình yêu dành cho bạn.

Nhà tâm lý học Stan Tatkin nói với Redbookmag: “Khi bắt đầu một mối quan hệ, sự hưng phấn liên tục sẽ kích thích sản sinh ra tình yêu mới. Dopamine kích thích thần kinh giống như não của người nghiện ma túy khi nhìn thấy ma túy. Anh cảm thấy rất phấn khích, nhưng sớm biến mất. “— Sau khi thức dậy, sẽ có một loại tình yêu không quá ồn ào và yên bình, và sự thức tỉnh bắt đầu thiết lập hòa bình. Stan Tatkin nói: “Cảm giác này bình tĩnh, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Nó cho phép cặp đôi sống với nhau trong sự thoải mái hoàn toàn.”

Ảnh: idntimes.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy chồng bạn yêu bạn theo cách bí mật này.

Rửa chén — -Khi bạn đã ở bên nhau nhiều năm, chồng bạn hiểu rõ sở thích của vợ … Bạn muốn biết liệu anh ấy có còn yêu bạn không? Hãy xem anh ấy có cố tránh làm những việc bạn không thích và tập trung vào những điều khiến bạn hạnh phúc không. Nếu anh ấy vẫn còn yêu bạn, anh ấy sẽ không còn tự nguyện tranh luận về việc ai sẽ rửa bát hôm nay. Nếu anh ấy vẫn yêu bạn, anh ấy sẽ tình nguyện Rửa chén trước.

Làm hỏng bạn vào một cuộc hẹn

Khi bạn đang hẹn hò, anh ấy luôn nói: “Bạn có thể làm bất cứ điều gì”, “Bất cứ điều gì bạn muốn” … Nghe có vẻ như một kiểu nói lạnh lùng, thờ ơ. Nhưng nhà tâm lý học Paul Coleman (Paul Coleman) giải thích: “Trong tình yêu, đàn ông thường ít thức tỉnh hơn phụ nữ vì hàm lượng serotonin thấp hơn trong não.

” 5– Mức serotonin cao khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và thường cố gắng thể hiện niềm vui, nhưng ngược lại, đàn ông không cảm thấy cần thiết. Họ đồng ý làm những gì họ muốn làm để thể hiện tình yêu của họ dành cho bạn, ngay cả khi bạn chỉ ngồi cạnh bạn và xem TV, “Coleman nói. — Gọi tên của bạn khi bạn ở gần – thông thường anh ấy sẽ cho bạn một địa chỉ chung chung, chẳng hạn như” em yêu “,” vợ “hoặc thậm chí là” mẹ “(nếu Bạn có con). Tuy nhiên, nếu hai bạn rất thân, anh ấy sẽ gọi cho bạn để chứng minh rằng bạn vẫn là người yêu của anh ấy. Một biểu hiện khác của tình yêu anh ấy dành cho bạn là ánh mắt, khi anh ấy nhìn bạn Luôn luôn biểu cảm yêu thương .

Don mệnh phàn nàn về việc đi dự tiệc với bạn

Chồng bạn có thể không thích đi dự tiệc với bạn vì anh ấy ghét ồn ào và chải chuốt. Nhưng khi bạn hỏi anh ấy, anh ấy có thể không thể Anh ấy sẽ đứng dậy, thay quần áo nhanh chóng và ở bên bạn cho đến khi kết thúc bữa tiệc. Anh ấy sẽ đặt sở thích của mình sang một bên và làm mọi thứ có thể để bạn thoải mái nhất. Nếu anh ấy thực sự không yêu bạn, sẽ không có ai Làm điều này. – Kết thúc cuộc tranh luận nhanh chóng – Đôi khi trong một trận chiến bạn biết mình yếu đuối, nhưng luôn cố gắng tìm cách xin lỗi. Nhưng dường như anh ấy không phải là trường hợp. Anh ấy sẵn sàng trao chiến thắng cho bạn. Nó không cố gắng tìm ra ai là người chiến thắng và ai là kẻ thua cuộc.

Hãy quên đi những thứ công nghệ cao của bạn – ngày nay chúng ta thường phát triển thói quen xấu khi nhìn vào bạn. Màn hình di động với Instagram, Facebook … đừng lo lắng về người khác Nhưng khi chồng bạn chủ động tách thiết bị công nghệ ra khỏi công việc hàng ngày để dành nhiều thời gian cho bạn thì đây là một dấu hiệu tốt. Điều này cho thấy anh ấy quan tâm đến việc sử dụng một thiết bị hơn là công nghệ ảo. Một cách có ý nghĩa hơn để thiết lập liên lạc với bạn.

Khi anh ấy thực sự thích bạn, ngay cả khi anh ấy đang làm việc, anh ấy sẵn sàng đặt điện thoại xuống hoặc điện thoại di động của bạn. Máy tính xách tay sẽ chăm sóc bạn. Trên công việc hoặc những lựa chọn khác của bạn bè.

Đừng bao giờ nói về ly hôn – cho dù bạn có bao nhiêu cuộc cãi vã lớn, dù bạn có tức giận đến đâu, anh ấy sẽ không bao giờ nhắc đến từ “ly hôn”. “Trước mặt bạn. Anh sẽ không bao giờ hy sinh mối quan hệ của mình trong một cơn giận ngắn ngủi như vậy. Thay vào đó, anh ta sẽ tìm cách giải quyết tranh chấp. Có lẽ anh sẽ ra đi và để tôi bình tĩnh để quên đi tất cả những điều tồi tệ trước đây. Điều này là do có những món quà đắt tiền, nhưng lý do rất đơn giản: mua kẹo yêu thích của bạnNếu hữu ích, hãy mua một hộp kem hoặc tìm vé xem phim yêu thích của bạn. Anh ấy luôn cố gắng giữ cho mối quan hệ luôn mới mẻ và thú vị. Anh ấy muốn nói với bạn rằng anh ấy quan tâm đến bạn rất nhiều đến nỗi anh ấy luôn nghĩ về những điều nhỏ nhặt khiến bạn mỉm cười.

Minh Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published.