Cậu bé bị cha bỏ rơi trên đường cao tốc vì không thể ra mắt.

Home / Tổ ấm / Cậu bé bị cha bỏ rơi trên đường cao tốc vì không thể ra mắt.

Liu, 21 tuổi, đến từ Hồ Bắc, là một thợ làm tóc ở Bắc Kinh. Anh và bạn gái Zhukou, quê hương của Hà Nam, đã yêu nhau từ lâu và hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ lâu dài. Họ quyết định thông báo cho bố mẹ trước khi cưới.

Sau khi Zhukou nói chuyện với gia đình, cha anh đã yêu cầu Liu mang lại giá thầu 100.000 nhân dân tệ (khoảng 343 triệu đồng). Con gái của cô ấy. Thời hạn để cô dâu chuẩn bị tiền là 10 ngày.

Liu được cảnh sát tìm thấy khi đang đi trên đường cao tốc sau khi được bố vợ thả ra. Ảnh: aboluowang .

Theo báo cáo của aboluowang, vào ngày 26 tháng 3, không thể có đủ 100.000 nhân dân tệ, nhưng Liu luôn đến nhà bạn gái, hy vọng cha mẹ anh ta có thể hiểu được tình yêu của anh ta. .

Nhưng khi thấy cậu bé không mang đủ “quà”, cha mẹ của Zhoukou đã tịch thu điện thoại của con gái và ngăn hai người gặp nhau. Sau đó, cha của Zhoukou chở “con trai tội nghiệp” trên đường cao tốc cách nhà 50 km và thả anh ta ra.

Đội tuần tra cảnh sát Shao Hui nhận được cuộc gọi. Điện thoại báo cáo rằng ai đó đã bị mắc kẹt trên đường cao tốc vào khoảng 8 giờ tối. Anh và một đồng nghiệp lao vào xe. Khi đến nơi, anh thấy chàng trai lang thang và khóc. Liu sau đó được đưa đến một phòng triển lãm tạm thời và sau đó được gửi trở lại Bắc Kinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.