Chồng để vợ ngủ với ai đó tìm con trai.

Home / Tổ ấm / Chồng để vợ ngủ với ai đó tìm con trai.

Han hiện đang sống ở huyện Yanchan, thành phố Thông Châu, tỉnh Vân Nam. Năm 2002, Xiu ở cùng làng kết hôn với anh. Hai cô con gái của họ ở bên nhau. Gia đình hạnh phúc này đột nhiên tan vỡ bởi kế hoạch kỳ lạ của Han.

Năm 2012, mong muốn của Han về việc một đứa con trai tiếp tục thừa kế anh ta ngày càng trở nên cấp thiết hơn, nhưng do triệt sản, người đàn ông Ruibangdi này đã có ý tưởng “mượn tinh trùng”. “Sinh con trai. Anh ấy khuyến khích vợ đến một ngôi làng gần đó để gặp một người đàn ông đẹp trai. Han nói với Xiu:” Miễn là anh cho tôi một đứa con trai, anh có thể quay lại với anh ta, tôi không quan tâm. ”

– Ở một số nơi, ý tưởng tiếp tục con trai của ông vẫn còn rất mạnh mẽ. Nông thôn Trung Quốc. Ảnh minh họa: Sohu.

Trong vài năm tới, Han Han bỏ vợ, thay đổi một người đàn ông và sinh thêm ba người đàn ông. Một người con gái. Mặc dù người cha vẫn mang tên Hán trong giấy khai sinh, nhưng người đàn ông rất thất vọng. Ông từ chối nuôi ba cô con gái khác nhau. Người vợ phải đưa con đi sống ở nơi khác .

— Gần đây, Xu đã kiện Han tại Tòa án quận Yan Yan, yêu cầu ly hôn và quyền nuôi con. Tòa án phán quyết rằng Xiuxiu đã vi phạm luật hôn nhân khi kết hôn và sinh ra người khác. Tòa án cấp dưới cho phép hai người ly hôn. Han sẽ nuôi hai cô con gái và Xiu sẽ nuôi ba đứa con riêng. Hai người không ủng hộ nhau.

Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của truyền thông xã hội Trung Quốc. Hầu hết mọi người nghĩ rằng cả hai vợ chồng đều có lỗi. Mọi người muốn có con trai, tại sao? Không chấp nhận, nhưng chọn con đường này? Một khi người chồng đưa ra một yêu cầu khó tin như vậy, người phụ nữ nên ly hôn.

Điều trớ trêu khi tiếp tục sinh con trai cũng là: “Gia đình này nghĩ rằng họ là cha mẹ Hoàng đế, và có một Con trai chuẩn bị kết hôn. Có thể kế thừa ngai vàng của “…”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.