Chàng trai bị mắc kẹt đã leo lên đỉnh núi để cầu hôn và phải kêu cứu

Home / Tổ ấm / Chàng trai bị mắc kẹt đã leo lên đỉnh núi để cầu hôn và phải kêu cứu

Vào ngày 7 tháng 4, Michael Banks (Michael Banks) 27 tuổi đã leo lên đỉnh núi Rock ở California, Hoa Kỳ và cầu hôn bạn gái của mình thông qua ứng dụng Facetime Video. Khi anh ngã, anh đã sai, anh cao lớn, không thể ra khỏi xe và phải nhờ giúp đỡ.

Thuyền trưởng Gayley, đội trưởng đội cứu hộ, nói: “Anh ta đã tìm được đường, nhưng thực tế anh ta đã leo lên một con đường sai khác. Khi anh ta” treo cổ “từ một gờ đá 24m trên mặt đất, anh ta không bao giờ gặp lại nó nữa. Đi bất cứ con đường nào khác. “Cậu bé nói, được đội cứu hộ đưa đi. Sau khi bị mắc kẹt trên núi, anh lên máy bay. Ảnh: AP. -Theo Thời báo Los Angeles, đội cứu hộ đã gửi một chiếc trực thăng đến hiện trường và một nhân viên đã sử dụng dây cáp để xuống vị trí của Michael và sau đó kéo nó lên máy bay. -Morro là một ngọn núi cao 177m trong vịnh Morro. Có nhiều vách đá cao, rất nguy hiểm. Chính quyền địa phương cấm người dân và khách du lịch leo núi ở đây, nhưng có rất nhiều người leo núi ở đây mỗi năm và nhiều tai nạn xảy ra. Michael chia sẻ rằng anh ta có rất nhiều kinh nghiệm leo núi, nhưng anh ta không biết đó là một ngọn núi bị cấm, vì vậy anh ta đã quyết định làm điều gì đó đúng đắn. Bạn gái của anh ấy đặc biệt hữu ích.

Tôi không biết kết quả, nhưng Michael Yiel sau đó đã bị buộc tội leo thang bất hợp pháp. Cảnh sát cũng tìm thấy nồng độ methamphetamine cao (một loại ma túy tổng hợp, còn được gọi là meth) trong máu.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.