Con trai bà đang đu đưa ngoài cửa sổ, nhìn mẹ mình chết

Home / Tổ ấm / Con trai bà đang đu đưa ngoài cửa sổ, nhìn mẹ mình chết

Vài tuần trước, Rasmi Suwaiti, 73 tuổi, mẹ của chiến binh thánh chiến đến từ thị trấn Beit Awa, đã chiến đấu với căn bệnh ung thư khi bà nhiễm Covid-19. Cô phải nhập viện năm ngày trước khi chết.

Kể từ đó, tổ chức thánh chiến đã trèo lên ống đến tòa nhà bệnh viện để gặp mẹ cô, người đang ở trên tầng hai. Một quan chức bệnh viện ở bang Hebron nói: “Anh ấy dành phần lớn thời gian ở đó, quan sát mẹ từ bên ngoài cửa sổ và chỉ đi xuống cầu thang sau khi anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã ngủ.” Mẹ anh nhìn Jihad ngồi xuống. Hơi thở cuối cùng của anh bên ngoài bậu cửa sổ. Ảnh: Mirror .

Nhiều người cảnh báo rằng thánh chiến không an toàn, nhưng anh từ chối khán giả và tiếp tục ngồi trên bệ cửa sổ và theo dõi mẹ mình trong những ngày tiếp theo.

– Anh “Tôi yêu Jihad của tôi và nói:” Tôi rất biết ơn mẹ tôi, đặc biệt là kể từ khi cha chúng tôi qua đời 15 năm trước. Anh ta thậm chí đã cố gắng vào phòng bệnh của mẹ mình khi biết rằng tình trạng của anh ta đã xấu đi. “— Vào ngày 15 tháng 7, Jihad trèo tường lần cuối và nói lời tạm biệt với mẹ cho đến khi cô vào phòng chăm sóc đặc biệt. Một ngày sau, cô qua đời.

” Nhóm Jihad nghe tin về cái chết của mẹ anh. Rất tức giận và sốc. Bây giờ có vẻ như anh ta đã chấp nhận sự thật “, anh trai của Tập đoàn Jihad nói thêm. Bỏ qua câu chuyện về Jihad và vẽ một bức tranh về người mẹ để an ủi linh hồn của đứa trẻ. Ảnh: Mirror .

Một người đàn ông 30 tuổi im lặng. Ngồi xuống trước cửa sổ, nhìn hình ảnh cái chết đưa mẹ sang thế giới bên kia đã chạm đến trái tim của nhiều người. “Khi bà sắp rời đi, tôi không thể làm gì. Tôi ngồi cạnh cửa sổ bên ngoài phòng chăm sóc đặc biệt, nhìn cô ấy bất lực. Jihad nói: Một số người không tán thành hành động của anh ta và nghĩ rằng nó có thể gây hại cho nhiều người khác vì virus và sự ích kỷ của anh ta. Jihad thừa nhận rằng anh ta đã không nhận ra sự nguy hiểm của Covid-19 cho đến khi mẹ anh ta chết. Mọi người phải cẩn thận và trân trọng từng khoảnh khắc bên cạnh những người thân yêu của mình.

Bảo Nhiên (nhìn vào gương)

Leave a Reply

Your email address will not be published.