Triển lãm cưới quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Home / Tổ ấm / Triển lãm cưới quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi Covid-19 xuất hiện, kế hoạch đám cưới trong nửa đầu năm 2020 đối với nhiều người đã không đi theo kế hoạch. Bây giờ Việt Nam đã kiểm soát được căn bệnh này, các cặp vợ chồng và gia đình có thể bắt đầu kết hôn lần nữa. Để giúp mọi người hiện thực hóa ý tưởng đám cưới của mình, tạp chí “ELLE” và White Palace đã hợp tác để tổ chức Phòng trưng bày nghệ thuật đám cưới ELLE – sự kiện khai mạc mùa cưới năm 2020 – để đầu tư quy mô lớn, chất lượng cao và tăng số lượng. — Lấy cảm hứng từ những đám mây lượn sóng, Ella Wedding Art Gallery đã thiết kế một không gian nổi như mây, trưng bày hàng trăm bộ váy cưới độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam và các thương hiệu lớn.

Có những người mẫu thanh lịch và mảnh khảnh, váy đẹp, phù hợp với những người tuyệt đẹp thích sự thay đổi. công chúa. Đại diện của nhà tổ chức cho biết trung tâm triển lãm là trung tâm của sự kiện và nó đã lưu trữ nhiều váy cưới nhất trong lịch sử.

Sảnh chính của Nhà Trắng sẽ được biến thành một phòng trưng bày nghệ thuật với hàng trăm bộ váy cưới. – Bên cạnh khu vực triển lãm mô hình, triển lãm còn thiết kế một cuộc diễu hành theo phong cách quốc tế giữa những đám mây.

Trên các bước của người mẫu, chiếc váy cưới sẽ tỏa sáng. Trong triển lãm kéo dài hai ngày, tổng cộng 10 triển lãm sẽ trưng bày các mẫu váy cưới và váy cưới công cộng của các nhà thiết kế nổi tiếng như Trương Thành Hải, Chung Thanh Phong, Phạm Đăng Anh Thu, Thủy Nguyên và Lê Ngọc. Lambs và các nhãn hiệu: Omni Bridal, Decos, Linh Nga Bridal, Thúy Bridal, Olivia NG Bridal, Adam Store .

Nhà thiết kế sẽ tham gia triển lãm.

Ngoài váy cưới, bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các chi tiết của một đám cưới sẽ được tổ chức khi đến thăm triển lãm này.

Sự kiện này quy tụ nhiều thương hiệu cưới hàng đầu, như Nhà Trắng, Trang sức CAO, Lá Trương Xuân, Cô dâu Omni, Cô dâu Nga, Décos, Cửa hàng Adam, Cô dâu, Cô dâu Thủy, Thời trang cao cấp Ohara, Cô dâu Nicole, Sue Cô dâu Ann, Nhà Vanilla, Cô dâu Olivia NG, Cô dâu OAH, Studio Ngọc Huy, Đám cưới Nupakachi. Ngoài ra còn có thiệp cưới vĩnh viễn, thiệp cưới hoa mẫu đơn, đám cưới và sự kiện mặt trăng, đồ họa sô cô la, giày cưới Nghệ thuật, trang sức Huy Thành, đám cưới Cama, hình ảnh PAT, đám cưới Shine Bright và nhà hoạch định sự kiện, Fusion Resort, La Veranda Resort. Bạn không chỉ có thể chọn dịch vụ từ các đơn vị có uy tín, bạn cũng có thể tận hưởng các ưu đãi đặc biệt trong vòng hai ngày kể từ ngày diễn ra sự kiện.

Nhà tổ chức đã bày tỏ câu hỏi và mối quan tâm về đám cưới trong mơ, câu trả lời của bạn sẽ rất chính xác, để bạn có tầm nhìn đầy đủ nhất, đám cưới sạch sẽ và độc đáo không chỉ là một triển lãm cưới hay triển lãm, mà còn là những người quan tâm đến thời trang , Nghệ thuật hoặc điểm đến cho những người tìm kiếm thông tin về đám cưới trong mơ.

Nhà tổ chức sự kiện này cũng mang đến cho những vị khách may mắn cơ hội trải qua kỳ nghỉ tại một biệt thự riêng tại các hồ bơi của Phú Quốc, Cam Ranh, Vũng Tàu, Huế hoặc La Veranda Phú Quốc Fusion Resort.

Diệp Chi

Giờ mở cửa của sự kiện này là từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. Vào ngày 1 và 2 tháng 8, nó được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Nhà Trắng, số 194 Hoàng Văn Thu, Quận 9, Quận Phú An, Thành phố Hồ Chí Minh. Tìm hiểu thêm về các sự kiện, giảm giá và đăng ký chương trình tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.