Trong đại dịch, những người giàu trả tiền cho con cái họ đi trại hè

Home / Tổ ấm / Trong đại dịch, những người giàu trả tiền cho con cái họ đi trại hè

Người đứng đầu trung tâm trại hè, Mark Evans, đã làm việc với các bậc cha mẹ giàu có để tìm ra các trại hè phù hợp cho con cái họ và có nhiều kinh nghiệm. Evans nói: “Một số trong những trại này rất tốn kém do các hoạt động độc đáo, hướng dẫn đại học và dịch vụ đào tạo của họ”, Evans nói, lưu ý rằng một số trại đắt tiền hơn chi phí nhiều hơn học phí mỗi năm. Tại trường đại học địa phương. Ví dụ, trại Laurel ở New England (dành cho trẻ em từ 7-15 tuổi) có giá 14.300 đô la, không bao gồm hàng ngàn đô la. Camp Raquette Lake là một trại qua đêm ở phía đông bắc New York với chi phí 14.050 đô la, trong khi Camp Vega là một trại cao cấp ở New England với chi phí là 13.900 đô la. Tất cả ba trại kéo dài trong bảy tuần.

Trại hè trong bãi tập của những gia đình giàu có ở Hoa Kỳ. Jake Schwartzwald, giám đốc công ty tư vấn All Summer, nói thêm rằng một số phụ huynh đang “đóng vai trò lớn hơn” bằng cách thuê các chuyên gia tư vấn độc lập để “chơi nhiều hơn”. Đó là một trại hè tích cực cho tôi. “Chi phí thuê chuyên gia Schwartzwald là 300 đến 400 đô la mỗi giờ. Theo Schwartzwald, những đứa trẻ tham gia trại hè có nhiều khả năng kết bạn nếu chúng được bao quanh bởi những đứa trẻ hòa đồng với anh ta. Đương nhiên, nếu chúng sẵn sàng kết bạn với chúng. Nói chuyện với một người cố vấn và có nhiều khả năng xây dựng sự tự tin, nó dễ dàng chịu được áp lực hơn. Do đó, chuyên gia tư vấn sẽ giúp tạo ra tình huống này.

Tuy nhiên, do Covid-19, năm nay, hơn hai phần ba trại hè đã bị đóng cửa hoặc Các dịch vụ không chắc chắn, bao gồm cả trại hè. Thực tế là các gia đình có tiền để chuyển sang các lựa chọn khác, chẳng hạn như thuê tư vấn cá nhân và huấn luyện viên để điều hành trại hè cho con cái họ. Các bậc cha mẹ cũng thuê huấn luyện viên thể thao để dạy con cái họ. – “Nhiều trại hè cao cấp thường nhận được các giáo viên giàu kinh nghiệm để cưỡi ngựa và các môn thể thao khác. Ngựa, thể dục dụng cụ, bóng rổ và quần vợt, “Evans nói. Một sân sau rộng lớn không thể thay thế hoàn toàn một sân chơi hoặc bể bơi công cộng, nhưng đây không phải là vấn đề đối với một số khu dân cư giàu có, ngay cả khi tổ chức các sự kiện như bắn cung, thi đấu cờ và thậm chí là nước Điều tương tự cũng đúng với thể thao và các hoạt động khác.

Covid-19 vẫn đáng được chú ý ở nhiều nơi, Embark Beyondedom EMBARKatHome – một mạng lưới các chủ khách sạn, công ty du lịch và nhân viên hàng không. – Sẽ sở hữu Kinh nghiệm địa phương mang lại cho gia đình và trẻ em .

– Julie Danzinger, người phụ trách kế hoạch, nói rằng khách hàng có yêu cầu cao đối với việc dịch trường hợp này. Một kế hoạch gia đình 8 tuần có thể lên đến Chứa được 10 trẻ em, chi phí hàng tuần là 3.500 đô la. Các chương trình khác có giá cao hơn dựa trên nhu cầu của khách hàng. Họ phàn nàn rằng họ không thể đi du lịch sau khi nhận được cuộc gọi từ gia đình Hamptons, vì vậy họ đã bắt đầu chương trình này Vì vậy, họ thích Embark mang trại hè đến sân sau.

Ngoài trại hè tại nhà, Embark Beyond còn cung cấp một loạt các gia đình giàu có có thể đến các khu nghỉ dưỡng rất đắt tiền ở Hoa Kỳ và Caribbean trong vòng một đến hai tuần. Và sự lựa chọn điểm đến ở Mexico. Giảng viên, huấn luyện viên và bảo mẫu sẽ đưa trẻ em tham gia các hoạt động cắm trại, như chèo thuyền, bắn cung, câu cá, đốt lửa trại và cha mẹ để thư giãn và làm việc tương ứng. — Trong một xã hội không có tiền, Có một cuộc xung đột giữa các bậc cha mẹ đưa con đến trại hè và những đứa trẻ họ muốn. Ảnh: Businessinsider .

Nhiều gia đình đã chọn dịch vụ này trong đại dịch. Embark Beyond đã nhận được nó trong 10 ngày qua Đối với 212 yêu cầu, họ được yêu cầu tham gia trại hè tư nhân trên toàn nước Mỹ. Gói kỳ nghỉ nông trại là gói trại hè phổ biến nhất của họ.

“Trong một trang trại lớn như Brush Creek, bạn sẽ mất một tuần Khoảng 50.000 đô la. Khu bảo tồn đảo Rhode cũng rất tốt. Nó rất tuyệt vời. Nó có giá khoảng 15.000 đô la mỗi tuần. Tất nhiên, để giữ an toàn trong đại dịch, họ không sử dụng máy bay riêng, nhưng thay vào đó, có lựa chọn máy bay riêng, ông David Danzinger cho biết. Chọn từ những người Mỹ giàu có: Dorao và Nizuc. Bạn có thể có một lựa chọn tốt. Bạn có thể ở trong một ngôi nhà đáng kinh ngạc trên bãi biển trong một tháng với mức giá 65.000 USD. Cô ấy nói thêm: chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên vì bạn sẽ không ngạc nhiên. Ngậm miệng lại. “

– Mặt khác, nhiều gia đình chọn trải nghiệm trại hè trực tuyến cho con cái họ.”Lo lắng về căn bệnh này. Chi phí cho loại trại hè ảo này dao động từ 150 đến 180 đô la trong 2,5 giờ. Nhưng, theo Evans, trong một thế giới mà tiền không phải là vấn đề, cha mẹ muốn con cái của họ Những gì chúng ta thường không phù hợp. Bạn làm gì vào mùa hè, những gì con bạn muốn. Evans nói: “Ngay cả khi trẻ không muốn tham gia vào hoạt động này, nhiều cha mẹ sẽ lãng phí tiền.

Minson Vo, 17 tuổi, một học sinh trung học ở Khu trường độc lập Ford Bend ở Houston, Texas, cho biết họ có những trải nghiệm tương tự. Vo và bạn bè của anh đã cố gắng thuyết phục cha mẹ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Trại hè. Trước khi học cấp ba, mẹ Võ Táo đã giục con tham gia trại hè. Nếu bạn bị ép buộc, bạn sẽ trả lời. “” Cha mẹ nên cho tôi một quảng cáo thay vì bắt tôi phải đi vì tôi nghĩ đó là Sự lựa chọn tốt nhất “, ông Võ nói. Bảo Tiết (theo Businessinsider)

Leave a Reply

Your email address will not be published.