Ông bố Hà Nội bị ám ảnh vì làm con khóc.

Home / Tổ ấm / Ông bố Hà Nội bị ám ảnh vì làm con khóc.

Cho đến bây giờ, con trai ông vẫn khỏe mạnh và vui vẻ. Thanh Long, 32 tuổi, đang ở Hoàn Kiếm. Hà Nội vẫn còn nhớ khoảnh khắc “linh hồn bất tử” vào ngày 15 tháng 9 khi ông vẫn còn đổ mồ hôi. . — “Tôi chưa bao giờ có cảm giác khó chịu như vậy. Chiều nay, tôi đã khóc và nhớ cô ấy trong vài phút, rồi nằm sấp, run rẩy và nổi bọt, mặt tôi tím tái … Chuyện xảy ra trong vòng hai phút đã làm choáng váng cả gia đình và tôi không biết phải làm gì, ông Lang viết trên trang cá nhân của mình.

– Ông Lang Long đã được cứu sống nhờ những cơn động kinh trong khi nhập viện, và vẫn không thể ngừng khóc một cách ám ảnh trong vài phút: “Tôi bị ngất trên cánh tay cho đến khi bệnh viện và răng cắn tôi. Ngón tay tôi, thở yếu dần. Khi tôi ở trong bệnh viện, mẹ tôi đi làm về và gọi cho tôi, tôi vẫn bất tỉnh. Tôi đến phòng cấp cứu một lúc, rồi tỉnh dậy khóc “, anh nhớ lại. “Ông Long cho biết ông đã theo dõi cả ngày, truyền máu và nâng đứa bé.” Thức dậy, vui vẻ và được phép về nhà, nhưng ông chỉ thở dài khi nhận được kết quả điện não đồ. Điều đó là hoàn toàn bình thường. Sau đó, ông bố trẻ nói rằng cha mẹ nên biết cách dựa vào tính cá nhân của những đứa trẻ đã học. Nếu bạn muốn con bạn “làm cho chúng dừng lại”, chúng phải chú ý đến biểu hiện của chúng để can thiệp kịp thời.

Vì cha luôn dành cho họ những tình cảm ân cần và tình cảm, ông Long nói rằng lần đầu tiên ông áp dụng phương pháp “để tôi khóc”, đây sẽ là lần cuối cùng bé đi cấp cứu.

– Thu hút gần 10.000 bình luận từ ông Long, hầu hết trong số họ là cha mẹ có con nhỏ. Ông cũng nhận được nhiều thư từ cha mẹ của những đứa trẻ có điều kiện tương tự.

Sau vụ việc, ông Long cũng chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân và nhận lời khuyên từ bác sĩ:

– Đừng để đứa trẻ khóc hoặc trở thành một đứa trẻ. Cảm động trong một thời gian dài. Cho dù bạn có kế hoạch giáo dục con cái như thế nào, xin hãy an ủi tôi vào thời điểm thích hợp.

– Nếu con bạn bị co giật sau khi khóc, xin hãy bình tĩnh để bé nằm nghiêng bên trái mà không cầm tay và bị khiếm khuyết, và nếu bé bị đờm hoặc lạ Mọi thứ, anh sẽ không nghẹt thở và thở.

– Khi một đứa trẻ bị co giật, anh ta nên quay lại video và “đưa nó đến phòng cấp cứu” càng sớm càng tốt. Video này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán trẻ sớm.

Theo La Linh Nga, Thạc sĩ Tâm lý học tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học và Giáo dục Tâm lý (Hà Nội), nếu em bé là na, chúng sẽ khóc trong vài phút. Yêu cầu không hợp lý chỉ là hiện tượng bình thường, và chúng cũng là cách nhiều phụ huynh không muốn con cái họ lặp lại những hành vi xấu. Em bé 2,5 tuổi này có thể không hài lòng với các cơn co giật và ngất xỉu sau khi khóc vài phút, hoặc do các vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý.

— Các chuyên gia nói rằng một số trẻ em nhút nhát, sợ hãi và lo lắng. Cha mẹ nên cẩn thận hơn khi áp dụng kỷ luật. Tránh làm cho trẻ cảm thấy bị bỏ rơi và dễ bị kích động.

Cha mẹ nên chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mình khi khiến trẻ khóc. Khi trẻ bị ốm và mệt mỏi, chúng có thể làm cho buổi chiều nhỏ hơn thay vì quá cứng nhắc. Khi em bé khóc, chúng phải tìm ra lý do, quan tâm đến nhu cầu của chúng và giải thích tại sao cha mẹ chúng không đáp ứng nhu cầu này. Điều quan trọng là cha mẹ phải chú ý đến đặc điểm của con cái họ. Nếu họ thấy rằng con cái họ không hiệu quả hoặc phản ứng thái quá, họ phải thích nghi.

Bác sĩ tại khoa cấp cứu của Bệnh viện Trung ương Trẻ em cho biết, động kinh và khóc của trẻ có thể liên quan đến một số bệnh thần kinh và cần được kiểm soát và theo dõi trong một thời gian dài. Tốt nhất là để con bạn trải qua một cuộc kiểm tra y tế chuyên sâu để loại trừ các tình trạng bệnh lý và tránh khóc kéo dài và cảm xúc mạnh mẽ.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.