Người mẹ 18 tuổi tỉnh táo và chăm sóc em bé

Home / Tổ ấm / Người mẹ 18 tuổi tỉnh táo và chăm sóc em bé

Lynsay Smith phải gọi cảnh sát mỗi đêm một lần để thức dậy và thấy cô con gái ốm yếu Jaiden. Jaiden trước đây được bác sĩ chẩn đoán là không thể sống quá 20 tuổi – Cô Lindsay (phải) và cô con gái 18 tuổi, nhưng không phát triển trí thông minh cho đến khi cô 5 tuổi. 16 tuổi. Con gái của cô sẽ gây ra tổn thương nhiễm sắc thể khi cô được sinh ra, do đó não sẽ luôn bị tổn thương như một đứa trẻ 5 tuổi. Người mẹ đã từ bỏ việc học của mình và tận tâm chăm sóc đứa trẻ. Cô cũng phải chi một số tiền để đảm bảo cuộc sống của mẹ và con gái.

Sau khi câu chuyện về người mẹ đơn thân được đăng trên tờ báo “Người chủ nhật” của Anh, nhiều người đã đóng góp cho cô. Một thiết bị cảnh báo được đưa ra trước khi Jaiden có bất kỳ vấn đề nào, điều đó có nghĩa là Lynsay có thể ngủ cả đêm.

“Điều này có nghĩa là mẹ tôi và tôi có thể sống một cuộc sống bình thường hơn và cố gắng sử dụng hầu hết thời gian của chúng tôi để giữ cho chúng tôi di chuyển cả ngày. Tôi giả vờ là ma vì thiếu ngủ. Tôi thực sự sợ ngủ. Một số điều tồi tệ sẽ xảy ra với Jaden.

Leave a Reply

Your email address will not be published.