Cô gái người Mỹ gốc Việt đoàn tụ với gia đình sau 47

Home / Tổ ấm / Cô gái người Mỹ gốc Việt đoàn tụ với gia đình sau 47

Cách đây 47 năm, tại Sài Gòn, một phụ nữ trẻ đang bế đứa con đỏ của mình, gõ cửa nhà người lạ. Cô hỏi người vừa mở cửa: “Bạn có muốn nuôi con không?”. Bà chủ nhà mỉm cười và đưa tay ra: “Trẻ em sẽ mang lại may mắn cho tôi. Tôi chấp nhận.”

Cô gái này là Margaret Tran (Margaret Tran), cả người Việt và người Mỹ Phả hệ. Margaret được mẹ nuôi yêu thương, vì vậy cô không nghi ngờ danh tính của mình cho đến khi cô 11 tuổi. Lúc đó, mẹ và con gái yêu cầu được sang Mỹ. Họ phải rời đi để tham dự cuộc phỏng vấn. “Thành thật mà nói. Bạn không thể sinh ở tuổi 49. Cô ấy là ai? Bạn lấy cô ấy từ đâu?” – người phỏng vấn hỏi. Nghe phản ứng của mẹ, Margaret biết được sự thật đau đớn.

Gia đình chuyển đến Brooklyn, New York, cho phép Margaret bắt đầu một cuộc sống mới.

Cô tốt nghiệp trung học, học tại Garden Grove, và sau đó gia nhập quân đội. “Tôi yêu mẹ nuôi của tôi rất nhiều, nhưng tôi vẫn muốn biết cha mẹ ruột của mình là ai. Tôi luôn muốn biết họ ở đâu và cuộc sống của họ như thế nào? Cô ấy nói rằng cô ấy 47 tuổi, đã kết hôn và có hai con. Cô đã thực hiện ba đến bốn xét nghiệm DNA khác nhau. Nhưng trong 20 năm, câu hỏi về nguồn gốc vẫn chưa được trả lời .

Margaret Tran và mẹ nuôi của cô yêu anh như chính mình Đứa con của. Ảnh: Margaret Tran.

47 năm trước, ông Wayne Franklin phục vụ trong Không quân Hoa Kỳ và chỉ mới 8 tuổi trong Chiến tranh Việt Nam.

Wei Ông En yêu và cưới Mai khi ông 18 tuổi – một cô gái sống trong trại trẻ mồ côi. Những người lính Mỹ đã giúp bạn gái của ông đưa con ra khỏi trại trẻ mồ côi. Họ kết hôn năm 1970 và có ba cô con gái. — Sau chiến tranh Việt Nam, người chồng đưa vợ và ba con gái sang Hoa Kỳ và sống ở Nam California vào năm 1974. Cả gia đình sống ở nhiều nơi trên thế giới vì ông Wayne là một nhà thầu dân sự cho quân đội. Hai chị em không nhận ra sự tồn tại của anh trai thứ tư. Mẹ nuôi Margaret Margaret đã qua đời vào năm 2012. Mặc dù có gia đình riêng nhưng cô không bao giờ từ bỏ hy vọng được đoàn tụ với cha mẹ. Sinh học … “Tôi cầu nguyện cho một người mẹ nuôi trên trời. Có thể giúp tôi. Marguerite nói: “Tôi nghĩ cô ấy ở đó, lắng nghe những lời chân thành của tôi và chỉ đường cho tôi.” Marguerite nhận được thông báo từ bộ phận xét nghiệm DNA vào tháng 6 năm nay. Họ tuyên bố đã tìm thấy một người có cùng gia phả với cô con gái mẹ của Wayne là Rebecca. Margaret nhanh chóng liên lạc với Rebecca và tìm thấy ba chị em của mình. “Margaret đã chủ động nhắn tin cho tôi. Cô ấy hỏi cô Mai, ông Wayne là bố mẹ tôi, nếu họ là anh em ruột của anh ấy”, Terrass, con trai thứ ba của ông Wayne nói. – Hóa ra ba chị em của Terase và Margaret có một người cha, ông Wayne, nhưng không phải mẹ của họ. “Margaret trẻ hơn chúng tôi rất nhiều. Điều này có nghĩa là cha tôi đã có con với người phụ nữ khác, nhưng mẹ tôi thì không”, Wanda, con trai thứ hai của ông Wayne nói. Wayne không thích chiến tranh và từng muốn trở về đất nước nơi anh sống. Nhưng ông đã qua đời vào năm 2013. Với tất cả những lời nói dối, Wanda và Trece tin rằng linh hồn của cha họ đã giúp họ mang họ lại với nhau.

Margaret Tran và các chị đã rơi nước mắt khi họ trở thành sự thật. Ảnh: ABC7 .

Bốn chị em này được kết nối thông qua Facebook và chia sẻ những câu chuyện và hình ảnh. Tôi có thể thấy rằng họ có nhiều điểm tương đồng. Ông Wayne có lúm đồng tiền, và bốn cô con gái được thừa hưởng vẻ đẹp này từ cha của họ.

“Tôi không có cha mẹ trong nhiều năm. Chỉ có mẹ nuôi, chồng và hai con. Nhiều kỳ nghỉ, chúng tôi không biết phải làm gì, Margaret nói với cảm xúc:” Tôi luôn mong mỏi anh chị em, bây giờ tôi Có ba chị em. “Lian En, Wanda và Terasa lo lắng rằng mẹ của họ sẽ đáp lại, nhưng cô ấy sẵn sàng chào đón cô con gái mới. Mẹ tôi nói với chúng tôi rằng cô ấy xinh đẹp như ba cô con gái, làm sao cô ấy không yêu nó?”, Wanda nói với cô. Du lịch sau Covid-19. Nhưng bây giờ, mặc dù cô chỉ có thể nói chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội, chị em Margaret Margaret đã dần dần gặp một em gái. Margaret vẫn đang tìm mẹ ruột của mình. Cô ấy không biết rằng mẹ mình là một phụ nữ Campuchia gốc Việt, vì vậy cô ấy tin chắc rằng cô ấy có thể tìm thấy cô ấy vì có ba chị em bên cạnh chị. Minh (theo ABC7)

Leave a Reply

Your email address will not be published.