Cha Pingyang xông hơi đã xây dựng một “công viên bò sát lịch sử” rộng 1.400 mét vuông cho con của mình

Home / Tổ ấm / Cha Pingyang xông hơi đã xây dựng một “công viên bò sát lịch sử” rộng 1.400 mét vuông cho con của mình

Ông Ngô Hoài Nam (35 tuổi), một doanh nhân ở tỉnh Bình Dương, vô tình nhìn thấy một con kỳ nhông và xem rùa hơn mười năm trước. Ngay lập tức anh bị thu hút và đuổi đi. Khu vườn gia đình của anh có diện tích 1.400 mét vuông, được bao quanh bởi một cấu trúc giống như lưới, với những con cú trên đó và một con chim bay trên đó … Dưới đây là hơn 100 bông cúc dại, rùa biển châu Phi và cự đà đột biến.

Ông Ngô Hoài Nam (35 tuổi) đang kinh doanh tại thành phố Pingyang. Ông tình cờ nhìn thấy một con kỳ nhông cách đây hơn mười năm và xem rùa … Ngay lập tức anh bị thu hút và đuổi đi. Khu vườn của ông có diện tích 1.400 mét vuông, được bao quanh bởi lưới, xung quanh là những con cú và chim bay … Dưới đây là hơn 100 hoa cúc, rùa châu Phi và cự đà.

Giống như một sở thú thời tiền sử, những sinh vật bên ngoài hung dữ, nhưng tất cả chúng chỉ ăn thực vật, những người hiền lành và bao bọc. Trong số đó, Nam thích rùa bạch tạng châu Phi nhất. Loài này có thể sống 150 năm và có kích thước tương đương một con lợn. Một khi con rùa bị bệnh, anh đi bộ gần nhà 100 km ở thành phố Hồ Chí Minh để tìm bác sĩ, nhưng không ai biết về loài bò sát này. Cuối cùng, ông đề xuất một phương pháp nội soi để loại bỏ căn bệnh và cứu nó.

Giống như các sinh vật trong vườn thú thời tiền sử, bên ngoài rất hung dữ, nhưng tất cả các loài thực vật đều đầy đủ, mềm mại và quấn quanh người. . Trong số đó, Nam thích rùa bạch tạng châu Phi nhất. Loài này có thể sống 150 năm và có kích thước tương đương một con lợn. Một khi con rùa bị bệnh, anh đi bộ gần nhà 100 km ở thành phố Hồ Chí Minh để tìm bác sĩ, nhưng không ai biết về loài bò sát này. Cuối cùng, ông đã đưa ra phương pháp nội soi của riêng mình để loại bỏ căn bệnh và cứu nó.

— Một phần lớn trong khu vườn của anh ta là con rồng rồng trưởng thành. Những thay đổi sẽ chỉ bị lung lay khi bạn muốn khiến kẻ thù sợ hãi, và không bao giờ chủ động tấn công bất cứ ai. Do đó, ông Nan để họ tự do dạo chơi trong sân.

Chiếm một phần lớn trong khu vườn của anh ta là một con kỳ đà rồng lớn. Những thay đổi sẽ chỉ bị lung lay khi bạn muốn khiến kẻ thù sợ hãi, và không bao giờ chủ động tấn công bất cứ ai. Do đó, ông Nan cho họ đi lại tự do trong sân.

Mỗi ngày, Ngô Vũ Nam Phương (5 tuổi) – cô con gái thứ hai Nan – mang kỳ đà vào mặt trời. Cha anh thường treo trên cành cây mỗi ngày, “nói chuyện” với các loài bò sát và động vật ăn thịt (như đại bàng và cú) … “Gỗ rơi giống như sở thích của tôi xoa xoa chân tay,” ông Nan nói với một nụ cười.

Mỗi ngày, cô bé Ngô Vũ Nam Phương (5 tuổi) – cô con gái thứ hai Nam – mang kỳ nhông ra nắng. Cha anh thường treo trên cành cây mỗi ngày, “nói chuyện” với các loài bò sát và động vật ăn thịt (như đại bàng và cú) … “Cây ngã xoa xoa chân tay như sở thích của tôi.” Ông Nan mỉm cười Nói.

Hai phần ba người cha cũng quan tâm đến cách ấp các loại cá khác nhau. Chẳng hạn, với cự đà, anh gần như ngủ với chúng để hiểu đặc điểm của chúng. Ông nói: “Sau 90 ngày ấp, chỉ có một âm thanh nhỏ trong lồng và con kỳ nhông ra khỏi trứng, khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”

Người cha của ba đứa trẻ cũng học được kiểu ấp trứng một cách nhiệt tình. Chẳng hạn, với cự đà, anh gần như ngủ với chúng để hiểu đặc điểm của chúng. Anh nói: “Sau 90 ngày ấp, chỉ có một âm thanh nhỏ trong lồng. Con kỳ nhông chui ra khỏi trứng và làm tôi rất vui.”

Không vụng về như con kỳ nhông, con cóc vẫn là con cóc. Con tắc kè trong vườn khiến nhiều người sợ hãi. Một vị khách của Nam cho biết: Có thể nó đột nhiên xuất hiện ở bất cứ đâu, vì vậy khu vườn này có thể không phù hợp với những người yếu tim. Vì những loài này ăn côn trùng, ông Nan phải bật đèn pin mỗi đêm để muỗi và châu chấu đến.

Không giống như cự đà, cóc hay tắc kè trong vườn, chúng to lớn và keo kiệt như chúng làm nhiều người sợ hãi. Một vị khách của Nam cho biết: “Nó có thể đột nhiên xuất hiện ở bất cứ đâu, vì vậy khu vườn này có thể không phù hợp với những người yếu tim.” Vì những loài này ăn côn trùng, ông Nan phải bật đèn pin mỗi đêm để muỗi và châu chấu có thể đến. Tấn công chúng.

Cậu bé của Nan Boy thích đi bộ với các loài bò sát. “Ngay cả ăn cùng và ngủ cùng nhau. Đôi khi, Phương (phải) khăng khăng giữ con kỳ nhông để ngủ ngon.” Vì phải đi học nội trú, một hôm, cô giáo nói, Phương ngồi trong góc khóc và khóc. Tôi chỉ biết nếu tôi nhớ người bạn công ty của tôi ở nhà. Nan chia sẻ.

Thích đi dạo với những con bò sát “tội nghiệp”, thậm chí ăn và ngủ cùng nhau. Thỉnh thoảng, Phương (phải) khăng khăng ôm con kỳ nhông để ngủ ngon. “Vì phải đi học nội trú nên một hôm, cô giáo nói Pan khóc và ngồi trong góc khóc. Tôi chỉ biết mình nhớ bạn mình”, Nam giải thích.Ông Nam “kêu gọi” các đồng nghiệp của mình đưa các con qua vườn. Lúc đầu, nhiều đứa trẻ hét lên vì sợ hãi, nhưng chỉ mất 10 phút để làm quen với nhau, và rùa và kỳ nhông lại gần nhau hơn. Ông Nam cho biết: Hãy chăm sóc và yêu thương động vật, họ sẽ có lòng trắc ẩn, tinh thần trách nhiệm và thói quen quan sát. . Lúc đầu, nhiều đứa trẻ hét lên kinh hoàng, nhưng chỉ mất 10 phút để làm quen, và con rùa và kỳ nhông đã đến gần. Bằng cách yêu động vật, chúng sẽ có lòng trắc ẩn, trách nhiệm và thói quen quan sát “, ông Nam nói.

Trang và vợ ông Nam cũng rất quan tâm đến kỳ nhông:” Khi tôi đi làm về, J là người thích nhất yêu nó. Các con tôi vẫn chưa thoát được. “Theo cô ấy, họ cũng biết cách đi vệ sinh đúng nơi, và nếu được đào tạo, họ có thể ngủ đúng chỗ.

Trang và vợ anh Nam cũng quan tâm đến kỳ nhông và nói:” Tôi thích trẻ em và sẽ tốt hơn khi tôi đi làm về. Tôi không có thời gian để trốn thoát, con vật đến và gục đầu vào chân tôi. Khi thầy vui, anh chạy theo thầy, khi tôi buồn, anh dừng lại và để tôi chạm vào. Theo cô, họ cũng biết sử dụng nhà vệ sinh đúng nơi, và nếu được đào tạo, họ sẽ ngủ đúng chỗ. Khi tôi ở đó, tôi thấy rằng chúng rất thông minh, và ngủ thiếp đi, rồi quấn lấy cơ thể tôi “, Trang nói. Khi tìm thấy cô, hàng chục con rùa đã ngủ. Chỉ thấy rằng chúng rất thông minh, Và được bao bọc trong chúng, “Trang nói. — “Có phải người Việt Nam chịu thành kiến? Hoặc các loài bò sát sử dụng các cụm từ như” iguana chặn mũi “hoặc” chậm như rùa “. Mục tiêu của tôi”, Nam nói. “Từ lâu, người Việt Nam đã sử dụng những từ như” iguana chặn mũi “để ảnh hưởng xấu đến loài bò sát. Ông Nahm nói:” Chậm như một con rùa. “Mục tiêu của tôi là cố gắng hiểu các loài bò sát. Không có sự hung hăng hay bất hạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.