Cô bé năm tuổi luôn nói mẹ mình chết dưới gầm giường

Home / Tổ ấm / Cô bé năm tuổi luôn nói mẹ mình chết dưới gầm giường

Theo Sohu, bảy năm trước, ông Chen Lei, lúc đó 24 tuổi, đã gặp một cô gái quê tên Liu Li thông qua việc ghép đôi. Hai người nhanh chóng phát triển mối quan hệ và tổ chức đám cưới. Ngay sau đó, Liu có thai và sinh ra một bé gái xinh đẹp. Mặc dù cuộc sống khó khăn của một cặp vợ chồng trẻ, họ vẫn hạnh phúc.

Nhưng chỉ ba năm sau, khi Liu Xiaobo được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, sự cố này đã nổ ra. Mặc dù Liu đã cố gắng chữa trị cho anh ta, nhưng anh ta đã không qua khỏi và chết 6 tháng trước, bỏ lại đứa con 5 tuổi của mình.

Chen Lei gặp nạn sau khi vợ qua đời. . Anh vội vã đi làm để quên đi mất mát. Ban ngày, cô con gái Niu (Niu) được bà ngoại chăm sóc cho đến khi cô trở về nhà. Ảnh minh họa: Sohu (Sohu).

Bất cứ khi nào cô ấy buồn ngủ, cô ấy sẽ khóc rất to, bò trên sàn nhà và nói rằng cô ấy đã tìm thấy mẹ mình dưới giường. Bởi vì anh ta lo lắng rằng cháu trai của mình sẽ bị ám ảnh, anh ta lo lắng rằng con trai mình sẽ lo lắng, vì vậy mẹ của Chen đã không nói với con trai mình. Bà cũng bảo cháu gái đừng nói với bố, vì bố làm việc chăm chỉ cả ngày và không nên làm phiền ông. Thấy con trai mình phớt lờ cháu trai, mẹ anh đã gọi anh ta để thuyết phục anh ta và nói với anh ta về hành vi kỳ lạ của Mavericks. Sau đó, ông Chen quyết định đi nghỉ và ngủ với con. Lúc đó, đứa trẻ có thể thì thầm: “Bố ơi, con thấy bố dưới gầm giường.”

Ông Chen vội vàng nhìn vào bên trong bằng đèn pin và thấy một bức ảnh của một cặp vợ chồng và một cô con gái trong một gia đình có ba người. Hóa ra anh ta sẽ giữ bức ảnh này trên giường mỗi tối trước khi vợ anh ta chết. Nhưng sau đó anh quyết định chui xuống gầm giường vì anh không muốn chịu đựng quá nhiều. Khi bận, anh dần quên ảnh. Anh không thấy mắt chảy nước cho đến ngày anh nhìn thấy nó.

– Sau đó, ông Chen quyết định đặt bức ảnh trở lại nơi có thể nhìn thấy trong nhà. Ông nói: “Thà đối mặt với thực tế còn hơn là tránh thực tế. Đây là những gì con gái năm tuổi của tôi đã dạy tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.