Cô gái tăng thêm gần 80 kg để làm hài lòng bạn trai.

Home / Tổ ấm / Cô gái tăng thêm gần 80 kg để làm hài lòng bạn trai.

Rosie xuất hiện trên chương trình truyền hình Úc “This Morning”, nói rằng cô hiện nặng 177 kg, tăng 76 kg kể từ khi gặp bạn trai Jeff. Đó là trực tuyến một năm trước cuộc họp đầu tiên. Sau đó, Jeff không ngần ngại chuyển từ Hà Lan sang Úc để làm việc với bạn gái.

“Tôi thích cơ thể to lớn của cô ấy, thật khó để ôm Rosie. Nó làm tôi rất phấn khích.” Jeff nói. — Rosie cho biết sau 18 tháng hẹn hò, cân nặng của cô đã tăng gần 80 kg. Ảnh: “Gương” .

Trong suốt 18 tháng hẹn hò, Jeff đã dùng bữa ăn tự chế để vỗ béo người yêu. “Chúng tôi thường nấu ăn cùng nhau. Rosie nói.

Theo Mirror, Rosie cảm thấy rất thoải mái. Cân nặng này quyến rũ hơn. Bạn trai của cô cũng rất hài lòng về điều đó. Tuy nhiên, cô không có ý định tăng cân và Tôi hài lòng với cơ thể hiện tại của mình.

Rosie nói rằng nếu cô ấy thấy bất kỳ dấu hiệu nguy hiểm nào cho sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, cô ấy sẽ làm điều đó. Làm một số việc. Cô ấy và bạn trai vẫn đang đi bộ, bơi lội … Ăn một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục.

Sau khi chia sẻ câu chuyện về cặp vợ chồng trẻ này, nhiều người đã tức giận với Jeff để khuyến khích bạn gái ăn nhiều hơn và trở nên béo phì. – Một người khác nói: “Cô ấy đang làm hại cô ấy. Sức khỏe. Đừng chỉ nghĩ về cách làm cho người yêu của bạn hạnh phúc, hãy nghĩ về tôi trước. “–Moc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.