La Thanh Huyền: ” Chăm sóc tôi còn căng thẳng hơn là diễn viên ”

Home / Tổ ấm / La Thanh Huyền: ” Chăm sóc tôi còn căng thẳng hơn là diễn viên ”

Áp lực làm mẹ

La Thanh Huyền đảm nhận vai trò CEO và diễn viên của chuỗi siêu thị và không bỏ qua việc làm mẹ. Nhưng để trở thành “phiên bản hoàn hảo” của các vị trí trên luôn là một thách thức lớn.

Làm việc thành công và để lại dấu ấn trong tâm trí công chúng, nhưng La Thanh Huyền vẫn có áp lực vô hình như hàng triệu hàng hóa khác. mẹ. Hồi tưởng về việc đánh nhau, khóc và bị ốm, một bà mẹ bạch tuộc chỉ biết ôm con, tự trách mình và không biết làm mẹ. Nó không đủ tốt cho tôi … “Hàng trăm Tất cả các ý kiến ​​đều đề nghị tôi nói, nhắc nhở hoặc thậm chí đổ lỗi, đây là cách đúng đắn, đó là lý do tại sao tôi lại ổn. Đôi khi, tôi rơi vào khủng hoảng tinh thần và bị bối rối bởi hàng chục ngàn áp lực. Trái tim tôi vẫn dâng trào, “tràn đầy tình yêu.” Và nữ diễn viên đầy tham vọng đã mở lòng .

– La Thanh Huyền cho biết rất khó để chăm sóc hai đứa con và tiếp quản công việc kinh doanh.

Cân bằng cuộc sống và giảm căng thẳng

Nữ diễn viên thừa nhận rằng để trở thành người cầu toàn, ngay cả ở nơi làm việc hay ở nhà, đối với cô, công ty cần một mức độ chắc chắn nhất định và đam mê phim ảnh không đủ. Nhà trẻ là một ngày tự học và cuộc sống của cô. Cần cân bằng cuộc sống ở nhiều vị trí.

“Chiều cao, cân nặng và tình trạng sức khỏe của trẻ là điều mà mọi bà mẹ đều muốn đạt được trên thang đo. Kỳ vọng càng cao, áp lực càng lớn, nhưng áp lực càng lớn, Huyền càng muốn đào sâu và học cách tìm ra câu trả lời đúng. La Thanh Huyền cho biết, nuôi dạy con cái hiểu được trái tim của cha mẹ và chăm sóc con cái thực sự hiểu những gì họ muốn. Cô nói rằng trở thành một người mẹ là một sứ mệnh cao cả và đó là một hành trình quý giá mà cô phải tự mình hoàn thành. Tạo áp lực vô hình cho bản thân và không để ai tự tạo áp lực cho mình để học hỏi và tin tưởng vào bản thân. Đây là cách cô ấy áp dụng nó từ kinh doanh vào việc nuôi dạy con cái.

La Thanh Huyền và Chum 6 tuổi .— -Chọn điều phù hợp nhất với bạn

Trong hành động, bộ chuyển đổi áp suất bỏ qua những lời chỉ trích của La Thanh Huyền và tin rằng cô luôn là người hiểu rõ nhất về Chum và chắc chắn sẽ mang đến cho anh những điều tốt đẹp. Trong bốn năm qua, La Thanh Huyền đã tập trung vào việc phụ trách gia đình và phát triển công việc kinh doanh của riêng mình. Công ty thức dậy trong vài giờ và học cách chăm sóc mọi đứa trẻ. Đắm chìm trong đại dương thông tin, mọi người đều có. Cách nuôi dạy con an toàn, khoa học, từ mẹ có 2 con, 3 con đến bác sĩ, là trường hợp

— La Thanh Huyền tóm gọn cân nặng và thời gian nghỉ thai sản vào buổi chiều, nhưng những đứa trẻ khỏe mạnh vẫn thon thả Tôi có thể học tập và sống với sự tự tin. Tuy nhiên, nền tảng của một đứa trẻ khỏe mạnh là sức chịu đựng tốt và hệ thống miễn dịch tốt, giúp tôi chống lại các tác động xấu của môi trường và thời tiết … Tôi khỏe mạnh và tự tin hơn khi học ở trường cả ngày. Khi cô phát hiện ra bí quyết chăm sóc trẻ em, đôi mắt cô lấp lánh niềm vui. Cô nói: Tôi đang nghiên cứu cách bảo vệ trẻ em và tôi phát hiện ra rằng xi-rô Imunoglukan giúp tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu và đã được chứng minh phù hợp với trẻ em sau khi nghiên cứu. “.

La Thanh Huyền nhận ra tầm quan trọng của hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và dường như đã tìm được câu trả lời đúng cho các vấn đề sức khỏe của con tôi. Hãy tin tôi, hiểu tôi và chọn” công thức “tốt nhất để hoàn thành thành công 8X Nữ diễn viên hành trình sinh sản .

Kim Uyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.