Bác sĩ New York chồng chồng: Hãy bảo vệ vợ tôi!

Home / Tổ ấm / Bác sĩ New York chồng chồng: Hãy bảo vệ vợ tôi!

Đây là khoảnh khắc khiến Shahar Ziv sợ hãi. Mặc dù đó là thời gian yên bình, anh hiểu cảm giác của phụ nữ khi gặp chồng trước.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi nên nói lời chia tay, giống như tôi không có cơ hội gặp vợ khi tôi 30 tuổi. Vài ngày trước, vợ anh (bác sĩ nội trú) đã nói với chồng rất cẩn thận trước khi đến bệnh viện New York để tham gia vào cuộc chiến chống lại Covid-19.

Bác sĩ đã lấy mẫu từ một nhân viên bệnh viện nam trong khu vực cách ly. Một chiếc lều bên ngoài St. Barnabas, Bronx, New York, ngày 24 tháng 3. Ảnh: Associated Press .

Ông mô tả vợ GI Jane là một bác sĩ thông minh và tốt bụng. Giống như những người khác, cô thề sẽ chăm sóc bệnh nhân của mình, đặc biệt là trong các cuộc khủng hoảng như Covid-19. Mặc dù Jane có kỹ năng cứu sống nhiều người, Ziv lo lắng cho sức khỏe của anh ta.

“Giống như một người vợ muốn chiến đấu với tôi, tôi ở nhà, làm hết sức và lo lắng về nó. Chiến trường. Tôi đang đến. Plea: Nó giống như không để lính Mỹ không vũ trang hành động Tương tự như vậy, don lồng tiếp tục để vợ tôi hành động mà không có sự bảo vệ đúng đắn, ông Zip Zipf nói.

Khi số ca nhiễm Covid-19 tại Hoa Kỳ vượt quá 100.000 nhân viên, cho dù đó là nhân viên y tế, thiếu thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE), mặt nạ N95 hoặc mặt nạ bị thiếu và các bác sĩ buộc phải sử dụng các biện pháp không chuẩn để ngăn chặn vi-rút , Bao gồm Zifu nói: “” Khi vợ tôi làm việc vào tuần trước, bệnh viện đã cho anh ấy thấy mặt nạ y tế sẽ được sử dụng vào các ngày trong tuần. tỏi. Mặt nạ như vậy được coi là không đủ để bảo vệ hiệu quả nCoV. — Khi nhiều bệnh nhân kiểm tra dương tính, xác suất tiếp xúc với tất cả các công việc lành mạnh sẽ tăng lên. rs, nguy cơ nhiễm trùng cao hơn đối với những người thường xuyên thực hiện các thủ tục như đặt nội khí quản và nội soi. “Đây là những gì vợ tôi đã làm. Không có sự bảo vệ, nó hoàn toàn nguy hiểm, không chỉ đối với vợ tôi và các đồng nghiệp của cô ấy, mà còn đối với các y tá, bác sĩ gây mê và nhân viên. Làm rõ giữa các trường hợp và họ Gia đình tôi và bất cứ ai họ gặp đều gặp nguy hiểm.

Tôi nhìn vào Ý hôm nay, run rẩy. Tôi đã liên lạc với nCoV mà không có thiết bị bảo vệ. Chúng tôi sẽ đợi cho đến khi bác sĩ người Mỹ chịu chung số phận. Bạn có hành động không? Ziff hỏi.

Theo ông, mặc dù chính phủ liên bang đã biết về đại dịch kể từ tháng 1, nhưng đã chậm để ứng phó và huy động các nguồn lực để đối phó với khủng hoảng. Thay vì chính phủ liên bang mua số lượng lớn các mặt hàng này và giao chúng cho họ. – Đây là một cuộc khủng hoảng cần phải xử lý. Tập trung và phối hợp. Ziff nói rằng chính phủ liên bang có nghĩa vụ tổ chức, mua và phân phối đủ thiết bị để đảm bảo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) tuyên bố rằng nếu người vợ không còn đeo mặt nạ, vợ nên dùng khăn mũi và miệng – Ziv cáo buộc các chính trị gia Mỹ sử dụng năng lượng của họ để bảo vệ sản phẩm của họ Danh mục đầu tư. Chứng khoán thay vì con người. Trong thời gian này, nhiều người và công ty tập trung để hỗ trợ bác sĩ, nhân viên y tế hoặc quân đội tiền tuyến. Họ thu thập mặt nạ ở những nơi dư thừa cho những người cần hoặc ngày càng cần nó. Mọi người giúp đỡ.

“Tôi rất vui khi quản lý tòa nhà của chúng tôi bằng cách tra cứu trang mật khẩu N95 còn lại khi tôi làm vách thạch cao gần đây …

Xin hãy làm hết sức mình để bảo vệ vợ, bác sĩ, y tá và Tất cả các chuyên gia dũng cảm, họ nghĩ: “Trong cuộc khủng hoảng này, vợ tôi có khả năng cứu sống. Chồng cô ấy hối thúc rằng tôi chỉ hy vọng chính phủ liên bang quan tâm đến cô ấy.

Sun (hàng giờ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.