Cậu bé đáng thương nhận được một món quà bất ngờ, nhờ thông điệp trên thùng carton

Home / Tổ ấm / Cậu bé đáng thương nhận được một món quà bất ngờ, nhờ thông điệp trên thùng carton

Theo báo cáo của “Mirror”, trong một lần đi mua sắm với mẹ vào đầu tháng 6, cậu bé Leon đã nhìn thấy một chú gấu bông dễ thương. Cậu bé đang ôm con gấu tên Pandey gần cửa hàng, nghĩ rằng mẹ sẽ mua nó cho anh ta. Nhưng khi cô ấy yêu cầu trả phí, cô ấy bảo tôi rời khỏi quầy vì cô ấy không đủ khả năng.

Thật không may, vì anh ta không thể mang người bạn mới về nhà, Leon tìm thấy một hộp các tông, đặt con gấu nhỏ vào trong và viết vài dòng bên ngoài.

Leon Leon để lại lời nhắn trên nắp hộp các tông. Ảnh: The Mirror .

“Tôi không đủ khả năng mua Pandy, nhưng tôi sẽ mua nó cho bạn vào ngày 15 tháng 6. Xin đừng mua nó nếu không tôi sẽ buồn và khóc. Chủ nhân tương lai của con gấu” đã viết một chút Leon. “Các nhân viên tại cửa hàng rất vui khi đọc tin nhắn của Leon. Họ quyết định quyên góp tiền để mua cậu bé sang trọng này. Họ đã chia sẻ video trên Facebook và yêu cầu mọi người tìm thấy đứa bé.

Mẹ của Leon là Debbie (Debbie) Tôi thấy chia sẻ này trên phương tiện truyền thông xã hội và mọi người đều cảm thấy xúc động với nó. Thế giới nói rằng cô ấy không thể đủ khả năng vào ngày hôm đó, vì vậy cô ấy bảo anh ta rời đi. Chỉ còn 2 con gấu bông trong cửa hàng, Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi có thể tìm thấy chúng trực tuyến trong tương lai. Tôi thậm chí còn không biết Leon đã để lại một tin nhắn như vậy.

Một cậu bé 10 tuổi đã bị món quà bất ngờ của người bán xúc động. Ảnh: Mirror .

” Tôi không thể tin những gì người bán đã làm. Khi tôi nói với Leon, anh đã khóc. Đó là một năm rất khó khăn với Leo, nhưng mọi người đều làm được. Cô mỉm cười hạnh phúc. Khi chúng tôi rời Leon trong cửa hàng của Pandy, chúng tôi quay lại và nói với tôi rằng đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh ấy, “Sống với mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.