Cô dâu chú rể được “yêu” bởi khách mời trong sảnh cưới

Home / Tổ ấm / Cô dâu chú rể được “yêu” bởi khách mời trong sảnh cưới

Trong đoạn video dài hai phút phát trên mạng xã hội Weibo và một số trang web truyền thông Trung Quốc, cô dâu và chú rể đã buộc phải thân thiết với một nhóm khách nữ trong đám cưới. Cặp vợ chồng mới cưới nằm trên giường, phủ một tấm chăn đỏ và phải phân phát đồ lót trước sự thúc giục của mọi người xung quanh.

Một vị khách yêu cầu cô dâu “trèo lên” “.” Rồi anh ta đẩy cô bé vào người chú rể. Không hài lòng, họ kéo chăn ra để đảm bảo rằng đôi vợ chồng trẻ đang “yêu”, buộc cô dâu và chú rể phải phơi bày cơ thể mà không cần một mảnh vải. -Trong video, mọi người có thể nghe thấy tiếng cười của mọi người xung quanh, sự sỉ nhục của cặp vợ chồng trẻ này.

Người ta nói rằng video ở Tô Châu, Thiểm Tây, Trung Quốc đã thu hút nhiều bình luận trên Internet. Một thành viên đã viết: “C thật đáng sợ. Hẹn gặp lại nếu bạn không muốn kết hôn.” Một người khác nói: “Tôi không thể chịu được khi xem video này.” Ai đó đã hỏi chú rể rằng anh ta đã cười như thế nào khi cô dâu của mình như vậy.

Tại Trung Quốc, đám cưới sẽ diễn ra sau khi cặp đôi hoàn thành đám cưới. Lễ và bắn súng. Trong hội trường đám cưới. Những cuộc thi này thường được lên kế hoạch bởi những người bạn thân của cô dâu và chú rể. Cởi quần áo của cô dâu trước mặt chú rể. Mỏ biển

Leave a Reply

Your email address will not be published.