Hàng ngàn lá thư chăm sóc vợ của chủ nhà hàng được hàng ngàn người đánh giá cao

Home / Tổ ấm / Hàng ngàn lá thư chăm sóc vợ của chủ nhà hàng được hàng ngàn người đánh giá cao

Chia sẻ dưới đây là bố của ba đứa trẻ Bùi Tùng ở Hà Nội, còn người vợ chăm sóc anh sinh con thứ ba. Chủ một chuỗi nhà hàng sinh năm 1988 cho biết, vợ anh đã sinh ba lần liên tiếp trong ba năm, nên rất khó khăn. kỹ thuật số. Mỗi lần, bất kể hoạt động của công ty là gì, anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để dành thời gian ra ngoài để đi cùng và chăm sóc vợ.

– “Tin nhắn” sau đây được đăng tải bởi “người dí dỏm” trên Facebook 5/17. Khi cô ấy chăm sóc vợ trong bệnh viện, cô ấy đã thu hút 9,3 nghìn lượt thích và chia sẻ 4,3 nghìn lượt thích: — Bùi Tung Người chồng chăm sóc vợ trong bệnh viện.

Nếu 500 anh em tin tôi … hãy cố gắng đọc mọi thứ và hiểu để khiến người phụ nữ này đau khổ. Điều này không phải là rất tâng bốc đối với phụ nữ hay vợ tôi, nhưng có một đứa trẻ biết cha mẹ của bạn thực sự là trường hợp. Tôi phải thức thâu đêm với vợ và chăm sóc em bé trong bệnh viện để tôi có thể cảm nhận được tất cả sự đau đớn, mệt mỏi và đau đớn của người phụ nữ mang thai và sinh nở.

Tôi chưa bao giờ sinh em bé nhưng tôi có thể có đủ kinh nghiệm trong việc sử dụng nó (3 đứa trẻ, từ khi sinh ra đến khi xuất viện, sinh thường và hai lần sinh mổ để chăm sóc trực tiếp mẹ và con). Với 2 kinh nghiệm nằm trong bệnh viện và chăm sóc vợ, tôi thành thật thức dậy 3 đến 5 lần trong một cảnh nửa đêm, pha sữa, thay tã và khi đứa trẻ khóc một cách tự nhiên … và sau đó có đôi vai dài và rộng, Cú đêm như tôi hốt hoảng.

Đôi khi (trên đầu) nó rất khó chịu, chưa kể những bà mẹ đang mang thai 9 tháng, cảm thấy đau đớn từ khi sinh ra. Các bà mẹ thường sinh con một chút, nhưng tất cả những người phụ nữ sinh con đã kết thúc. Vết mổ chưa lành hẳn. Nó chỉ cần di chuyển, đau đớn, chưa kể đứng dậy và ngồi xuống lay tôi, ôm tôi, và đưa nó cho con tôi … Bà vợ Tong Tong, bà Chen Kui’en, trân trọng sự quan tâm, chăm sóc và đặc biệt là những suy nghĩ và chồng đang mang thai với chồng Hỗ trợ sinh con.

— Không đề cập đến người mẹ có sữa bị chặn. Khi tôi sinh con lần đầu tiên, vợ tôi bị đau dữ dội, sốt và ớn lạnh, ngực vẫn căng cứng hết mức có thể. Sau đó, chồng giúp đỡ, máy hút thuốc, ngực cô như một quả bóng bay, và đứa trẻ không nhỏ giọt. Ti không có sữa, khóc rất to …

– Nếu tôi trông mệt mỏi, tôi có thể về nhà, nhờ thay đổi công việc, nhưng các bà mẹ rất đau đớn và không ai có thể thay thế anh ta. Mỗi ngày đều như nhau, bạn không phải cố gắng mỗi ngày. Thật là may mắn và thường thích chăm sóc chồng và gia đình, nhưng không hạnh phúc và hài lòng với những tình huống đau đớn (một gia đình có con không có chồng, một người chồng lười biếng, một người chồng độc ác …), sau đó Không biết khổ thế nào, sẽ rất bất hạnh. Rốt cuộc, sau khi sinh con, nhiều bà mẹ trở nên gầy gò, giận dữ, lo lắng hoặc ấm lên vì điều này.

“Vợ tôi rất tốt với cô ấy và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình …” Yêu, yêu vợ tôi vẫn còn sống! Ông Dong Jianhua đã chia sẻ nó trên Facebook khi vợ sinh ra.

Nó không phải là một nơi xa xôi như tôi giàu có và có kinh nghiệm, nhưng mọi điểm quan trọng mà mọi người chồng nên tự hỏi mình và nếu anh ta thực sự yêu vợ, yêu con cái, hiểu và Hiểu được những khó khăn và hy sinh của vợ, rồi trả lời mỗi ngày. -Nếu đó là “sự thật”, nhất là khi vợ bạn không muốn chăm sóc con cái, hãy là một người chồng tốt, một người cha mẫu mực, chăm sóc vợ, yêu thương con cái và nói năng nhẹ nhàng. Bất cứ nơi nào bạn đi, don Hãy quên đến muộn và về nhà sớm. Người phụ nữ nói rằng lệnh cấm được phép tranh luận 2, và người phụ nữ nói 2-1 = 0, và cô vẫn phải mỉm cười vì sự thật. Hoàn toàn không có cặp vợ chồng nào trở về nhà ồn ào vào ban đêm và để vợ hôn con một mình (những đứa trẻ cay đắng và bất lực là những đứa trẻ tạo thành trẻ em.) — Thành thật mà nói, chúng là đàn ông, và tôi cũng thích chơi. Tôi có một danh tiếng, nhưng tôi phải đạt được một cái gì đó. Đàn ông thực sự biết khi nào nên chơi. Không ai dùng người phụ nữ nằm trên lối đi để trốn thoát. Lỏng lẻo.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.