Chàng trai trẻ Fu Yan ôm gà để chụp ảnh cưới

Home / Tổ ấm / Chàng trai trẻ Fu Yan ôm gà để chụp ảnh cưới

Bộ ảnh cưới độc đáo này thuộc về chú rể Tường Di (26 tuổi) và Ý Chung (24 tuổi), một cô dâu người Ý đến từ Fuan, Ý.

Bộ ảnh cưới độc đáo này thuộc về chú rể Tường Di (26 tuổi) và cô dâu quê ở Phú An Y Chung (24 tuổi).

Tường Di cho biết anh rất đam mê môn đá gà từ năm 12 tuổi và hiện anh có khoảng 100 con gà. Tường Di cho biết, anh đã yêu gà từ năm 12 tuổi và hiện đã nuôi khoảng 100 con gà để nuôi tất cả các giống.

Di đã là một con gà khao khát trong 14 năm. Khi anh và vị hôn phu yêu nhau được 7 năm. Những ngày đầu yêu, Y Chung thường hay ghen và “cạnh tranh” chỉ là đánh nhau với gà.

Sự thật đã chứng minh rằng Di đã yêu nhau được 14 năm. Khi anh và vị hôn phu yêu nhau được 7 năm. Khi yêu lần đầu tiên, anh thường hay ghen và “sự cạnh tranh” của anh không đạt tiêu chuẩn. “Anh ấy đi làm về, không đến gặp tôi, mà chạy đến chuồng gà để ôm.” Ngôi làng nhỏ, tắm và cho ăn. Sau khi tôi lo lắng về tất cả những con gà, tôi sẽ nhớ đến tôi “, Y Chung nói, dần dần thích nghi với niềm đam mê của bạn trai. Cô thỉnh thoảng giúp anh cho gà ăn, tắm hoặc mua gà và xem gà cùng anh.” Sau tất cả những con gà, tôi nghĩ về bản thân mình. “Zhong dần thích nghi với niềm đam mê của bạn trai. Thỉnh thoảng cô ấy sẽ giúp anh ấy cho gà ăn, tắm hoặc mua gà và xem chúng cùng nhau.

Vì đam mê với gà, khi anh quyết định kết hôn trong năm nay, Di đã Ý tưởng về con gà, tôi đi chụp ảnh cưới với bạn, anh ấy đã thảo luận với bạn gái và chấp nhận nó. Vì tình yêu của anh ấy dành cho gà, khi anh ấy quyết định kết hôn trong năm nay, Di đã có ý tưởng về con gà và ảnh cưới của anh ấy Anh ấy đã thảo luận với bạn gái và được chấp nhận.

Ji Di, người chụp ảnh với anh ấy, là người con trai quý giá nhất anh ấy có ngày hôm nay. Anh ấy phải mất hơn hai tháng để có nó. Thật khó để Di nói: ” Di An nói: “Giống như tất cả những con gà khác, anh ấy cũng rất hung dữ và trung thành, nhưng trong con gà này, có rất nhiều chiến đấu và hiểu biết tốt về nhân vật chính.” Anh ấy trân trọng nhất ngày hôm nay. Nó rất khó để mua trong hơn hai tháng. “Giống như tất cả những con gà khác, anh ta cũng rất hung dữ và trung thành, nhưng trong con gà này, có rất nhiều trận đánh đẹp, và anh ta biết rất rõ tính khí của chủ nhân,” Di. Nó gây nhầm lẫn cho các nhiếp ảnh gia vì rất khó để tạo ra một tư thế đẹp cho gà và chủ.

Chú rể đã mang chú gà cưng đến chụp ảnh cưới và khiến nhiếp ảnh gia bối rối vì khó tạo ra một thiết kế đẹp cho cô dâu. Di nói: “Tôi muốn những bức ảnh cưới độc đáo. Trong ảnh, tình yêu là niềm đam mê của tôi. . “- Cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng Bảy. Cặp đôi lên kế hoạch kinh doanh tại quê nhà.

“Tôi muốn có một bức ảnh cưới độc đáo. Trong bức ảnh, tình yêu phù hợp với đam mê của tôi.” -. -Các cặp đôi sẽ vào tháng Bảy. Cặp đôi lên kế hoạch kinh doanh tại quê nhà.

Nhiếp ảnh Pan Duong: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published.