Hành trình chinh phục cô gái trẻ xinh đẹp

Home / Tổ ấm / Hành trình chinh phục cô gái trẻ xinh đẹp

“Chúng tôi đã yêu nhau được 7 năm và có 2 đứa con xinh xắn được 10 năm. Nhiều người nói rằng tôi hoặc vợ tôi đếm ngày bằng cách đếm, nhưng đối với tôi, đó là khoảng thời gian đó. (Sinh năm 1982) và chồng, ông Hoàng Hải (sinh năm 1979), chồng của nhân viên văn phòng hiện tại, vui vẻ nói về “mối quan hệ định mệnh.” Một nhiếp ảnh gia ở Huế.

Chúng tôi gặp nhau vào năm 1998 Lúc đó, ông Hải là sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Huế và con trai ông là đầu bếp. Lúc đó, ông là “nhà mặt phố, cha lớn lên.” Bà Mi là một tay chơi bời, bà Mi là người ngọt ngào của trường trung học Huế Gia Hội lớp 10 Học sinh.

Một ngày ở trường, cô theo dõi cuộc thi nữ sinh quyến rũ. Anh bị các cô gái châu Á mê hoặc với nụ cười rạng rỡ. Anh muốn tìm cách hiểu nhau, nhưng không có cơ hội. Vài ngày sau, anh tình cờ thấy Cô lái xe đến trường cùng bạn mình và anh lặng lẽ đi theo xe máy. Nhận ra rằng có ai đó đang theo dõi mình, cô quá sợ hãi khi đi bộ trong nhà bạn bè của bạn, chờ anh quay lại và dám về nhà .–

— Không còn nghi ngờ gì nữa, Hein quyết định tìm ra địa chỉ của cô gái. Cuối cùng anh ta cũng tìm thấy cô ấy ở nhà do sự lãnh đạo của nhau. Vì vậy, nó đã trở thành “cái đuôi” của cô ấy mỗi ngày kể từ đó. , Anh đi theo xe máy, rồi vào buổi chiều, đợi cô đi học về.

— Hai và Mi gặp nhau khi họ học lớp một. Cô là một cô gái châu Á học lớp 10.

“Lúc đầu, Tôi cảm thấy rất sợ hãi vì đột nhiên có một người lạ theo dõi tôi. Khi mọi người nói rằng anh ta là một đứa con trai đủ tiêu chuẩn, một kẻ ăn chơi và một tên tội phạm, tôi lại càng sợ hơn. Chỉ cần nghe anh trò chuyện, và lặng lẽ đi cùng tôi với bạn bè mỗi ngày, tôi dần nhận được sự đồng cảm. Mấy ngày trời mưa lạnh, anh vẫn đợi ở cổng trường. Cô Mi kể lại … Ông Hai muốn đi du lịch riêng vào thời điểm đó, nhưng Mi lắc đầu chắc chắn và từ chối. Khi một người bạn phải “lên kế hoạch” cho toàn bộ cuộc họp, đột nhiên chỉ có hai người bỏ cuộc. Sau gần một năm “nếu bạn muốn trồng cây”, anh đã không nhận được sự đồng ý của cô cho đến cuối tháng 11 năm 1998.

Vì con gái anh vẫn còn đi học, gia đình của Mi bị cấm và anh vẫn thích một danh tiếng tuyệt vời. Chơi, nên gia đình càng sợ. Bất cứ khi nào hai người ở cùng nhau, họ phải làm điều đó trong bí mật. Bận rộn đến trường, nhưng luôn tìm kiếm cô ấy khi tôi có thời gian.

Đầu tháng 11 năm 1999, một trận lụt lịch sử đã xảy ra ở thành phố Huế và miền Trung. Trong hoàn cảnh khó khăn này, cô chỉ biết và yêu bạn trai. Nhà của Mi nằm ở Tây Lộc, một trong những khu vực bị ngập lụt nhiều nhất. Khi cha tôi đi công tác, chỉ có ông bà, chị gái và bạn thân của tôi đến để giúp chuẩn bị cho ngày sinh nhật.

“Đêm đó trời mưa rất nhiều và nước dâng lên rất nhanh. Gác lửng gần như ngập 4 người đông đúc trên tầng hai trong giá lạnh và sợ hãi. Bạn tôi và tôi phải dựa vào mái nhà láng giềng để xem tình hình. Đó chỉ là một trò đùa. Nếu Hải xuất hiện bây giờ, tôi sẽ yêu anh mãi mãi. Dù anh có nói gì, tôi chợt thấy anh đứng quanh cổ, mang theo một giỏ đầy mì, trứng và khăn giấy – kem để mang về, đối với tôi, tôi lo lắng. Tôi đang hỏi mọi người, khi nhìn thấy bạn, tôi thực sự xúc động, Mi nói: “Ngay lúc đó. Hình ảnh hạnh phúc của bạn và con bạn nhân kỷ niệm mười năm ngày cưới. — Khi tôi học lớp 12, tôi đã giám sát anh ấy rất chặt chẽ. Anh dọa cô học hành chăm chỉ và học hành chăm chỉ. Tôi nghĩ anh ấy nói đùa, ai muốn anh ấy kiểm tra. 11 giờ sáng, anh lại lái xe đi xem bạn gái có đang đọc không, rồi đưa cho anh một túi gạo nếp hay thứ gì đó để chống đói. Mi nói với tôi rằng anh ấy rất nghiêm khắc vào thời điểm đó, vì vậy đôi khi cô ấy lười biếng và không thể ngủ được. Cuối cùng, cô vào khoa Văn học tại Đại học Huế, cùng trường với anh. Khi cô trở thành sinh viên, anh vẫn mặc quần áo độc thân. Hai người họ không có cơ hội học cùng nhau, nhưng tình cảm giữa họ ngày càng thân thiết.

— Khi Hein mất cha và anh trai trong một tai nạn giao thông trong hai năm liên tiếp, Haiti cảm thấy buồn và trở thành người duy nhất trong nhà. Vào ngày cô tốt nghiệp, cả hai đều muốn kết hôn, nhưng hoàn cảnh không cho phép. Sau 7 năm yêu nhau, họ không chính thức trở thành vợ chồng cho đến đầu năm 2006. Một năm sau, anh chị em vui vẻ chào đón đứa con đầu lòng, và đứa con thứ hai chào đời 12 tháng sau đó.

Cô Mi thông báo thời gian sinh con đầu lòng. Cô đến Hà Nội để tạo điều kiện chăm sóc cho mẹ (mẹ anh sống ở Hà Nội). Trong hơn bốn tháng mỗi cuối tuần, anh bắt xe buýt đến thăm mẹ và các con. Một khi anh giả vờ không đi ra ngoài,Nhưng vào lúc 5 giờ sáng, anh ta gõ cửa nhà mẹ vợ và làm anh ta ngạc nhiên.

Anh ấy là kiểu người lãng mạn thích mang lại hạnh phúc cho anh ấy vào phút cuối. Vào ngày 19 tháng 2, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh đã bí mật mời bạn bè đến một nhà hàng, nhưng giấu cô. Buổi sáng, anh chỉ nói rằng cả nhà sẽ đi ăn tối nay. Khi cô nhiệt liệt giục cô rời đi, cô vẫn đi làm về.

Bà Mi mỉm cười và nói: “Khi tôi đến nhà hàng, mắt tôi nhắm nghiền, vì vậy tôi không thể nhìn thấy đĩa của hai vợ chồng.” Sau khi đi ra ngoài một lúc, tôi ngạc nhiên khi thấy tất cả các bạn Bạn của tôi, tôi phát hiện ra rằng chồng tôi đang “đùa”. Tôi đã luôn rất vui vẻ, cười mọi lúc trong bữa tiệc. “.

– Chúc anh chị em vui vẻ trong chuyến đi tiếp theo kỷ niệm 17 năm tình yêu của Đà Lạt với bạn. Mỗi năm bạn sẽ tạo ra một cột mốc khác trên con đường tình yêu.

Trong cuộc sống hôn nhân, ông Hai và bà Mi không thể tránh khỏi xung đột, nhưng họ luôn giống nhau. Biết cách cân bằng cuộc sống và cố gắng nói về mọi thứ một cách thẳng thắn.

“Tôi yêu vợ tôi một cách bướng bỉnh.” , Nhưng chịu đựng gian khổ và hết lòng phục vụ gia đình. Cho đến bây giờ, tôi vẫn tin vào sự lựa chọn của mình. Hải nói .

Chu Min

Leave a Reply

Your email address will not be published.