Phụ nữ mang thai trang điểm như một bữa tiệc

Home / Tổ ấm / Phụ nữ mang thai trang điểm như một bữa tiệc

Alaha là một blogger làm đẹp 27 tuổi và là cố vấn kinh doanh cấp cao ở New York, Mỹ. Cô đã rất ngạc nhiên khi những bức ảnh trên Instagram của cô trang điểm trên giường giao hàng nhanh chóng lan sang cô. Tuần trước.

“Chị tôi bắt được quá trình. Tôi nằm trên giường và đợi đứa trẻ chào đời và vẽ mặt, rồi tải lên. Thật bất ngờ, nó lây lan như virus qua đêm.” Cô nói . Tin tức.

Alha nói rằng trang điểm là một cách để tránh gánh nặng lao động nặng nề. Cô đề nghị các chị em khác làm theo. “Đừng để bản thân trở nên tồi tệ khi sinh con, hãy làm điều gì đó bạn thích, miễn là bác sĩ vẫn ổn với điều đó”, Alahha nói.

Ảnh trang điểm của Alaha trên giường thu hút 7.000 người. Lượt thích và hơn 3700 bình luận.

Mặc dù có nhiều bình luận tích cực, Alaha nói rằng nhiều người ghét ảnh và ảnh của cô: “Một số người cũng gọi tôi là thằng ngốc vì” tôi chú ý đến ngoại hình hơn trẻ sơ sinh “, cô nói. Thời gian rất dài và không thoải mái. Tất nhiên tôi có thể chắc chắn rằng con tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi đã hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi trang điểm. Đứa bé nói rằng em bé không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. “Vương Vượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.