Ngoại tình trực tuyến trong Covid-19

Home / Tổ ấm / Ngoại tình trực tuyến trong Covid-19

Internet từ lâu đã trở thành một điểm nóng của ngoại tình. Năm ngoái, YouGov, một công ty nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu có trụ sở tại Anh, đã phát hiện ra rằng khoảng 17% người dùng ứng dụng hẹn hò đang lừa dối các đối tác hiện tại. – Tình hình này đã trở nên tồi tệ hơn do Covid-19.

Ảnh: Shutterstock .

Các nhà tâm lý học Christina Koop Gordon và Erica A trong số báo “Quá trình gia đình” tháng 7 của “Sự cố với Covid-19.” Mitchell (Mỹ) thuộc Đại học Tennessee Knoxville phát hiện ra rằng gần 25% các cuộc hôn nhân dường như không chung thủy. Cụ thể, những người ngoại tình có xu hướng sử dụng các ứng dụng hẹn hò một cách thận trọng và an toàn hơn để tìm bạn đời của họ.

“Những người không hài lòng với đối tác của họ rất dễ tìm thấy.” Tác giả viết rằng áp lực của đại dịch cũng có thể dẫn đến quan điểm tiêu cực về nửa kia và mối quan hệ của họ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ căng thẳng gia tăng sẽ làm giảm một cách có hệ thống sự thỏa mãn tình dục và các mối quan hệ giữa các cá nhân nói chung. “.Com đã thêm 17.000 tài khoản mới, so với 7.500 trong cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, hai chuyên gia đã trích dẫn kết quả nghiên cứu của Viện Kinsey thuộc Đại học Indiana và thấy rằng khoảng 13% số người có mối quan hệ có thể tìm thấy trong trường đại học. Trong thời gian dịch bệnh – một số cặp vợ chồng có thể sử dụng thời gian cách ly để giải quyết tranh chấp. Tuy nhiên, Gordon và Mitchell cảnh báo rằng đại dịch sẽ dẫn đến nhiều cuộc chia tay và ly dị, và các cặp vợ chồng không thể thoát khỏi nhau, cũng không gặp khó khăn về tài chính. Hoặc cần xã hội hóa và tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia.

“Dịch này hạn chế quyền truy cập vào các nguồn lực và hỗ trợ xã hội, khiến các cặp vợ chồng khó đối phó với căng thẳng. Trong môi trường ngày nay, mọi người thường nói rằng không dễ để vượt qua ngoại tình “, tác giả nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.