Người phụ nữ 50 tuổi không im lặng đã được chữa khỏi miễn phí

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ 50 tuổi không im lặng đã được chữa khỏi miễn phí

Giữa ngày 19/8, Nguyễn Thị Soo (54 tuổi) bắt taxi hơn 100 km từ các xã ở Quảng Tây, Tân Nông và Phú Thơ đến Bệnh viện bỏng quốc gia Hà Nội. Theo lời mời của bệnh viện, giám đốc Thiêu Général Nguyễn Gia Tiến. Vết bỏng của một đứa trẻ 6 tuổi khiến da trên mặt và cổ của cô Sáu bị chảy và co lại, khiến toàn bộ cằm cô nhô ra. Viện bỏng quốc gia ở Hoa Kỳ đã biết được câu chuyện bi thảm này và quyết định tài trợ cho phẫu thuật và phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt miễn phí.

Phó giáo sư Vũ Quang Vinh, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, cho biết trong tương lai gần, ông sẽ tái tạo da và kéo các cơ để bà Xiu có thể thực hiện các thao tác trên cổ bình thường. Ông Vinh cho biết: Răng và hàm sẽ được đưa vào sau, để bệnh nhân có thể mở miệng như bây giờ, thay vì chặt như bây giờ. Bà Bà Sau được nhìn thấy tại Bệnh viện Bon ở Hà Nội. Tôi nấu ăn và mang thức ăn để giảm chi phí. Ảnh: Hai Hien .

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tôi có thể định hình lại khuôn mặt của mình. Bây giờ tôi có hy vọng.” Người phụ nữ đáng thương nói.

Cô ấy gần 50 tuổi, sống trong một vết sẹo lớn với hàm răng nhô ra, khiến cô ấy ăn như tra tấn. Cô bị ốm, nhưng cô Xiu vẫn là nhân viên chính của gia đình. Khi tỉnh dậy từ giấc mơ, cô chăm sóc người mẹ 91 tuổi và người chị bị bệnh nặng. Ba người này hiện sống ở mức 600.000 đồng một tháng và có thể mua rau từ vườn rau.

“Tôi không ngờ rằng sau khi sống ở dạng này gần 50 năm, nhiều người bây giờ có hứng thú và bất đồng về điều này. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều: Xiu nói .

Hai Xian

Leave a Reply

Your email address will not be published.