Cặp đôi ăn bánh cưới và nửa thế kỷ vẫn chưa kết thúc

Home / Tổ ấm / Cặp đôi ăn bánh cưới và nửa thế kỷ vẫn chưa kết thúc

Ở Mỹ, các cặp đôi thường cất lớp bánh cưới trên cùng trong tủ lạnh để kỷ niệm năm kết hôn và sau đó đi ăn tối. Đối với David và Anne Cowburn, thời gian này đã không xảy ra, nhưng kéo dài gần nửa thế kỷ.

Trong 49 năm qua, cho đến kỷ niệm ngày cưới vào ngày 18 tháng 7, cặp đôi lại gặp nhau ở West Grove, Pennsylvania trong một khoảng thời gian hoặc gần đây là bánh cưới. Anne, 74 tuổi, cho biết chiếc bánh được giữ trong tủ lạnh sau năm hành động.

“Đây là một truyền thống lãng mạn, mối quan tâm của chúng tôi.” Anne và David (David) đã ăn một miếng bánh trên chiếc bánh cưới vào năm 1970. Stephen Dương.

Cowburn gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1967, khi họ còn là giáo viên trung học. Một năm sau, họ ra ngoài kết hôn và kết hôn năm 1970.

– Hôm nay, Annie vẫn còn nhớ hình dạng của chiếc bánh cưới. Đó là một chiếc bánh cupcake trắng ba tầng, được tẩm ướp vani, với hoa và lá trên đó. Cô dâu mẹ mẹ giữ lại giai đoạn cuối cùng của chiếc bánh cưới và tặng nó cho con gái và con trai sau khi họ trở về từ tuần trăng mật ở Anh. Vào năm 1970, cặp vợ chồng Kauben đã cắt bánh trong đám cưới. Hình ảnh: Ý tưởng giữ bánh cưới của Stephen Anne và David trong 49 năm xuất phát từ game show “Tôi có một bí mật” trong đó người chơi đoán ra bí mật của nhau. Một cặp đôi tham gia chương trình tiết lộ rằng họ giữ chiếc bánh cưới trong 25 năm.

“Chi tiết này được khắc sâu trong trí nhớ của tôi”, David, 75 tuổi, nói.

Hiện tại, chồng của cô vợ Kao Ben vẫn sống sót. Một số mảnh vỡ. Họ dự định nướng những chiếc bánh mới từ những mảnh để ăn mừng đám cưới vàng năm tới.

Minh Trang (Bưu điện New York)

Leave a Reply

Your email address will not be published.