Cô gái đã chết tình nguyện chăm sóc em bé xương

Home / Tổ ấm / Cô gái đã chết tình nguyện chăm sóc em bé xương

Trong những ngày cuối năm, Phạm Thị Thanh Tâm là một cô gái. Cô đã khơi dậy rất nhiều sự ngưỡng mộ khi chào đón đứa bé không não và gầy gò Yên Nhi để chăm sóc đứa trẻ. Cô sốt ruột chờ đợi và lo lắng cho cô. Sự ra đời của đứa con đầu lòng. — Tâm nói rằng ngày sinh dự kiến ​​chưa đầy hai tuần, nên cô về quê Thái Bình nghỉ ngơi. Yên Nhi vẫn ở công ty giúp việc của Vĩnh Phúc để tiếp tục phục hồi và phục hồi chức năng. Trong trường đại học, mời một giáo viên tư nhân để học tập. Người chồng Tân Tấn lang thang qua lại giữa hai nơi để hỗ trợ Anne và thăm vợ.

Hai năm rưỡi trước, Tân (Thanh Tâm) đang điều hành một chuỗi nhà hàng và khách sạn gia đình ở Sa Pa (Phố Cổ) và bỏ lại mọi thứ để đón một cô gái tên Yan Ni. Mẹ cô mất tích và gia đình cô gặp rắc rối. Yên Nhi chỉ mới 14 tháng tuổi, nhưng chỉ nặng 3,5 kg. Cô đang bị bại não, dù ở bất cứ đâu. Thanh Tâm đưa cô đi khám, được điều trị, rồi chăm sóc cô.

Bé Hao Renni, rẽ trái sang phải: Khi bé bị suy dinh dưỡng 14 tháng, bé chỉ nặng 3,5 kg và nhận được 3 tháng chăm sóc hàng ngày từ mẹ Tan lề. Ảnh: TT .

Kể từ ngày đồng yên tăng giá, cuộc sống của Tâm đã thay đổi rất nhiều. Cô bé sinh năm 1992 và là một phụ nữ trẻ giàu có, chăm sóc tã, sữa và chăm sóc cả đêm và cám dỗ cho trẻ em. Để cung cấp cho trẻ em sự hỗ trợ tài chính dài hạn, cô đã thuê người chăm sóc trẻ em để phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của mình.

Cuộc sống cá nhân của Tan không giống một cô gái ở tuổi đôi mươi. Tân (Tâm) cho biết, cô luôn bận rộn với trẻ em và công việc, vì vậy cô không đi ra ngoài, đặc biệt là vào ban đêm và không làm gián đoạn cuộc hẹn. Khi Tan đang bận nhận nuôi, một số chàng trai muốn đến nhà cô và sơ tán nhanh chóng. Một người hàng xóm yêu Tâm rất nhiều, khi thấy con trai đuổi theo cô, anh ta liền nản lòng và thẳng thắn nói “cưới ai đó, không cưới anh ta, vì đây là toàn bộ sở thích của anh ta”. Một số thợ săn nam thề sẽ chăm sóc cuộc sống của họ và Yanni, nhưng Tan ngay lập tức từ chối vì nghĩ rằng đó chỉ là dịch vụ bằng lời nói.

Nhưng khi Tan gặp chồng, mọi thứ đã khác. Cả hai đều bằng tuổi nhau và Tâm thường không phải lo lắng về việc làm quen ở Sài Gòn nhiều năm trước khi đi làm. Tình yêu đến với bạn đơn giản và nhẹ nhàng, yêu nhau mà không cần hoa, quà hay lời nói bí mật.

“Anh ấy thật thà và giản dị. Tôi không nói lời ngọt ngào, tôi chỉ thể hiện hành động của họ. Tôi luôn chuẩn bị quần áo ấm cho mùa đông vào mùa đông hoặc ô và mũ cho bạn vào mùa hè. Nếu bạn Với tôi, tôi sẽ không bao giờ để bạn mang theo một chiếc cặp đi học. Bạn phải đối xử với mọi người bằng một trái tim ấm áp. “Tan nói. Ngày mà mẹ Mùi đang ở trên bể. Ảnh: TT .

“Tôi sẽ chăm sóc Yên Nhi với bạn. Tôi chỉ nói một lần rằng bạn nên cân nhắc việc nhận nuôi em bé cẩn thận vì quá khó khăn. Khi bạn nói bạn có thể. Và tôi sẽ không bao giờ từ bỏ Tôi sẽ không bao giờ nói lại. Tôi chân thành, điềm tĩnh và thể hiện rằng tôi đến với bạn để yêu và yêu bạn, và tôi sẽ luôn tôn trọng quyết định của bạn, kể cả chăm sóc Enni tại nơi làm việc. Chồng.

Cô kết hôn vào tháng 3 năm 2018 và mang thai ngay sau đó, nhưng đã trải qua nhiều lần mang thai. Người phụ nữ mang thai 27 tuổi nói rằng cô cảm thấy may mắn khi có một người bạn đời có thể hiểu hết lòng vì cô ấy Vợ và chồng gia đình của anh ấy rất tốt bụng, luôn thân thiện và chia sẻ với cô ấy. Chồng cô ấy không để vợ lấy bất cứ thứ gì, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt quần áo … Bố mẹ chồng cũng cực kỳ tâm lý và chăm sóc vợ như em bé. Cô dâu vui vẻ nói: “Mẹ tôi nói với tôi rằng nấu ăn ở nhà là công việc của mẹ tôi, hái rau là công việc của bố tôi, dọn dẹp nhà cửa, rửa bát là công việc của con trai tôi, tôi chỉ cần nghỉ ngơi. “Tâm (Tâm) nói rằng bố mẹ chồng cũng rất quan tâm đến Yên Nhi. Khi nghe tin cô ấy bị bệnh, cô ấy sẽ đến thăm cô ấy bằng ô tô. Cô ấy luôn hiểu và chăm sóc vợ. Tuy nhiên, cô gái 27 tuổi chia sẻ rằng điều khiến cô bận tâm nhất là cách phát triển bệnh Yennie, trong 2,5 năm qua, cô đã gửi con trai đi ghép tế bào gốc, nhưng bác sĩ nói rằng phương pháp này không hiệu quả. Vì hộp sọ Yên Nhị quá nhỏ và tổn thương não rất nặng. Tân đưa con về Sài Gòn uống thuốc đông y trong vài tháng, nhưng ý thức của cô bé không được cải thiện nhiều.

Tân cũng nói rằng vì Yan Mẹ ruột Ni Ni vừa biến mất, vì vậy bà không được nuôi dưỡng bởi Yến. Nhi, chúng tôi vẫn phải chờ kết thúc.

“Nhưng bà và Yên Nhi không chỉ là tình yêu đơn giản, mà còn là một chấp trước đặc biệt.Chăm sóc trẻ em cho đến khi chúng đến, không thể rời bỏ công việc còn dang dở do giấy tờ, “Cô bé có khuôn mặt đẹp.”

Nhiều người đề nghị cô đưa Yanni đến trung tâm chăm sóc xã hội của trẻ em với hoàn cảnh đặc biệt, nhưng cô Cô ấy thường đến các tổ chức từ thiện. Cô ấy biết rằng đối với những em bé bị bại não, nếu không có thời gian để ôm, ép và tập luyện ở những nơi này, chúng có thể được cho ăn. Bệnh này đã trở về con số không. Do đó, tôi luôn muốn chăm sóc con nhiều nhất có thể “, người mẹ nói. Vương Vượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.