Người đàn ông ăn cơm với vợ mỗi ngày

Home / Tổ ấm / Người đàn ông ăn cơm với vợ mỗi ngày

Kể từ ngày vợ ông qua đời, ông Bua Karaket đến từ Lam Plaimat, tỉnh Buriram, Thái Lan đã phải sống một mình vì những đứa con của ông đã chuyển đi. Anh ta không chỉ phải ăn, mà còn dọn dẹp nhà cửa, gấp chăn và thậm chí ngủ và các công việc khác. Anh ta cũng mang theo ảnh của vợ. – “Tôi muốn làm mọi thứ với cô ấy. Vâng, hình ảnh của cô ấy bên cạnh tôi an ủi tôi.”, Người đàn ông 74 tuổi nói.

Mỗi ngày, ông Bua Karaket ăn cơm với phụ nữ của mình. Nguồn: tin tức. Vợ của Bua Karaket chết vì ung thư gan vào tháng 5 năm 2019. Họ đã sống với nhau 56 năm và có 6 đứa con. Khi bà ngoại nằm liệt giường, ông Bua tập trung chăm sóc vợ, ngay cả khi cháu của ông muốn giúp ông.

Con gái lớn của anh nói rằng họ yêu nhau nhiều đến nỗi bố mẹ chúng hét to. “Cha mẹ tôi làm mọi thứ cùng nhau, hiếm khi đi bất cứ đâu và chỉ nhìn thấy một người. Vì vậy, sau khi cô ấy chết, anh ấy dường như bị tổn thương rất nhiều.”

Khi anh còn sống Lúc đó, vợ anh thích ăn cá và ớt, vì vậy bạn phải nấu ăn mỗi ngày và đi ngủ. Ông Buah đặt một bức ảnh của vợ bên giường và chúc cô ngủ ngon. Anh nói: “Tôi sẽ làm những việc này cho đến khi tôi nhắm mắt lại.” -Khi đi ngủ, ông Bua Karaket cũng đặt một bức ảnh của vợ lên đầu giường. Ảnh: tnews.

Khi bài báo này được đăng tải, nhiều cư dân mạng Thái Lan đã bình luận và bày tỏ cảm xúc. “Thật là một tình yêu tuyệt vời. Bạn chỉ cần một người chồng chung thủy như thế này để sống trên đời”, một độc giả chia sẻ cảm xúc của mình.

Một người dùng khác bình luận: “Trước tôi, tôi vẫn tin vào tình yêu vĩnh cửu, nhưng vì câu chuyện này, tôi tin đó là sự thật” .

Vy Trang (Theotnews.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.