Chơi với con là niềm hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ

Home / Tổ ấm / Chơi với con là niềm hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ

Để làm cho cả gia đình hạnh phúc, tôi luôn mang đến cho các thành viên một lối sống lành mạnh. Những giờ phút hạnh phúc bên con cái sẽ giúp cả gia đình có thời gian tập thể dục, cùng nhau, cải thiện sức khỏe và gắn kết với tình yêu. Về tiền và tiền. Cha mẹ muốn biết làm thế nào để kiếm được nhiều tiền để sống một cuộc sống tốt hơn cho gia đình và con cái của họ. Tuy nhiên, những lo lắng này dần dần lẻn vào tiềm thức và trở thành thói quen hàng ngày để mọi người quên đi việc có tình yêu gia đình.

Hơn nữa, với thời gian trôi qua, công nghệ số đã phát triển ngày càng nhiều. Nhiều bậc cha mẹ làm việc chăm chỉ cả ngày cho đến khi về nhà và ôm thêm máy tính xách tay và điện thoại để giải trí, bất kể trẻ đang chơi gì. Cha mẹ thường không quan tâm, nhưng hãy để con cái lớn lên và nhận ra điều tốt và điều xấu. Điều này có thể dẫn đến trẻ tự kỷ, thói quen xấu hoặc cô lập bản thân khỏi thế giới xung quanh.

Bất kể nơi làm việc là gì, tôi luôn có ý tưởng. Khi về nhà, tôi phải dành thời gian cho con chơi với chúng … Mỗi buổi chiều, tôi cho con đi dạo và đạp xe ngoài công viên … Vào cuối tuần, chồng tôi rảnh và tôi thường để Trẻ em ra ngoài hình thành thói quen để cải thiện sức khỏe và giúp gia đình phát triển lối sống lành mạnh. Những giờ phút hạnh phúc bên con sẽ giúp cả nhà có thời gian tập thể dục, cùng nhau tập thể dục và yêu thương nhau.

Nguyễn Thị Thủy

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tờ báo “VnExpress” hợp tác với thương hiệu phụ nữ Hà Lan để tổ chức cuộc thi “Tất cả gia đình năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để ghi lại động lực gia đình một cách sinh động và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình giữ liên lạc và trở nên năng động hơn hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng cuối cùng cho các tác phẩm đặc biệt mỗi tuần. Gửi trình của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.