Có một con chó giúp trẻ ngoan ngoãn hơn

Home / Tổ ấm / Có một con chó giúp trẻ ngoan ngoãn hơn

Phát hiện này được thực hiện vào ngày 7 tháng 7 bởi một nhóm nghiên cứu nhi khoa tại Đại học Tây Úc và Viện nghiên cứu nhi khoa Telethon. Trước đây, tác giả đã khảo sát hơn 1.600 cha mẹ có con trong độ tuổi từ 2 đến 5 và 42% gia đình có chó.

Ảnh: Shutterstock .

Nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng so với các gia đình không nuôi chó, trẻ em trong các gia đình nuôi chó có rối loạn xã hội và cảm xúc ít hơn 23%, các hành vi chống đối xã hội và các vấn đề với bạn bè Giảm 30%. Và 40%. Ngoài ra, con cái của các gia đình giống chó thường thân thiện, cởi mở và dễ chia sẻ.

Trong số những đứa trẻ lớn lên bên cạnh con chó, mức giảm rủi ro của những đứa trẻ đi dạo cùng chú chó mỗi tuần là 36%. So với những người làm ít, thiếu sự phát triển xã hội và cảm xúc. Trẻ em chơi với chó ba hoặc nhiều lần một tuần có khả năng tham gia các hoạt động cộng đồng cao hơn 74% so với các bạn cùng lứa.

“Chúng tôi nghĩ rằng chó có lợi hơn cho trẻ em, nhưng chúng tôi vẫn ngạc nhiên vì loài vật này xuất hiện ở trẻ em. Các gia đình mang hành vi và cảm xúc tích cực này”, giáo sư Hayley Christian, tác giả của cuốn sách nói trên Nói. Tập thể dục rất quan trọng đối với sức khỏe, sự phát triển xã hội và cảm xúc của trẻ. Do đó, trẻ em, chúng ta phải nắm bắt mọi cơ hội để giúp trẻ hoạt động. Giáo sư Christian nói thêm: “Chiến lược phù hợp để đạt được mục tiêu này. – Thứ năm (theo Newswise)

Leave a Reply

Your email address will not be published.