Người phụ nữ 72 tuổi biết tại sao mình bị lạc trong nhà.

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ 72 tuổi biết tại sao mình bị lạc trong nhà.

Denice Juneski ở Minnesota đã gửi mẫu DNA của mình tới 23andMe để xem lịch sử gia đình và rút ra kết quả gây sốc: cô ấy không liên quan gì đến bất cứ ai trong gia đình. Gia đình, bao gồm cả mẹ. Cô không thể tin được, cô đã cho anh ta thử nghiệm lần thứ hai, nhưng kết quả vẫn như cũ.

“Trang web sai, hoặc nó đã bị thay đổi khi tôi được sinh ra”, Junisky nói với KARE-TV. Cách Wisconsin 105 km, cháu gái của Linda Jordan một lần nữa nhận thấy Zhursky rằng kết quả DNA của cô có liên quan đến người phụ nữ lạ. Cô gái nói với người Jordan, và tin chắc rằng cô đã có một đứa con do nhầm lẫn.

“Tôi đã ngay lập tức làm xét nghiệm DNA vì tôi muốn biết liệu tôi có quá khác biệt với mọi người trong gia đình không,” Jordan nói. Vào ngày 19/12/1945, tại Bệnh viện Bethesda ở Minnesota, Junski và Jourdeans chào đời cách nhau 31 phút. Vì một số lý do, hai người đã được trao đổi. Jusky nói: “Chúng tôi không bao giờ biết bí mật này. Các y tá chăm sóc chúng tôi phải chết.” Trong 72 năm tiếp theo, hai người phụ nữ phụ thuộc vào nhau. , Không bao giờ biết rằng họ thực sự là con của một gia đình khác. Jusky nói: “Tất cả chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là con của cha mẹ.” Jusky là mái tóc vàng duy nhất, và anh chị em có màu nâu và đỏ. Ngay cả khi tất cả các thành viên khác là vận động viên xuất sắc, cô ấy không có khả năng thể thao.

Ngược lại, người Jordan là những cô gái tóc đỏ duy nhất trong gia đình tóc vàng và là cô gái tóc đỏ duy nhất trong gia đình. Là một vận động viên, cô ấy vẫn sẽ chơi bóng mềm khi hơn 50 tuổi.

“Đột nhiên mọi thứ đều rõ ràng”, cô nói về quá trình khám phá sự thật thông qua DNA.

Hai người phụ nữ đã trao nhầm cho họ vào tháng Tư. Một lần, họ cũng đến thăm người mẹ 99 tuổi của họ: một người được sinh ra từ cô ấy, và người kia được nuôi dưỡng bởi cô ấy lớn lên.

Cả hai người phụ nữ đã lấy phát hiện này làm quà tặng và khi mỗi người có một gia đình mới.- -Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.