Chiếc nhẫn “kim cương” bằng kính hóa ra là một viên kim cương đáng để làm

Home / Tổ ấm / Chiếc nhẫn “kim cương” bằng kính hóa ra là một viên kim cương đáng để làm

Cách đây 33 năm, Debra Goddard, 22 tuổi, đã mua một chiếc nhẫn “thủy tinh” ở chợ trời chỉ với 10 bảng Anh (hơn 300.000 đồng Việt Nam). Cô ít chú ý đến chiếc nhẫn rẻ tiền và bỏ vào hộp.

Gần đây, mẹ của Debra bị lừa và nợ tiền. Cô đã tìm ra cách để kiếm tiền cho mẹ mình, bao gồm bán nhẫn. Vào thời điểm đó, cô hy vọng có thể bán nó với giá 750 bảng Anh (khoảng 22 triệu đô la Mỹ). Thật bất ngờ, chiếc nhẫn “thủy tinh” là một viên kim cương, trị giá 740.000 bảng Anh (22 tỷ đồng).

Sau khi có được món quà bất ngờ này, Debra đã thành lập một công ty trang sức cũ. Cô hy vọng sẽ dành lợi nhuận cho tổ chức từ thiện mà cô tham gia. Ảnh: Sun .

“Khi tôi đến cửa hàng trang sức, các nhân viên gần như bất tỉnh. Họ nói:” Bạn có biết đó là gì không? ” Đây là một viên kim cương. Debra nói với mặt trời: “Tôi ngồi đó cả đêm để xem chiếc nhẫn và tôi không biết phải làm gì.” Cuối cùng, sau khi trừ thuế và phí đấu giá, cô đã bán chiếc nhẫn tại buổi đấu giá và giành được 47 Mười nghìn bảng (14 tỷ bảng). Debra cho biết chiếc nhẫn là một món quà để bù đắp cho những gì đã xảy ra với gia đình cô, đặc biệt là khi mẹ cô đã mất tiền trước đó. Do đó, Debra đã dành phần lớn số tiền của mình để bán nhẫn cho người mẹ 72 tuổi của mình để trả nợ và đi du lịch.

Debra hiện làm việc trong một tổ chức từ thiện địa phương và đã nuôi dạy hơn 20 trẻ em tại Nhà Ankang. Bây giờ, mặc dù có rất nhiều tiền, cô vẫn sống trong một ngôi nhà cho thuê giá rẻ ở quận Tây và duy trì lối sống giản dị. Cô nói: “Điều này không quan trọng với tôi.” Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.