Khoảnh khắc đoàn tụ sau khi bị bắt cóc 19 năm sau

Home / Tổ ấm / Khoảnh khắc đoàn tụ sau khi bị bắt cóc 19 năm sau

Zhan Weiwei, một cô gái 22 tuổi bị bắt cóc năm 19 tuổi, đã tìm thấy cha mẹ ruột của mình ở Ankang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vào ngày 11 tháng Tư.

Mẹ Zhan nhiệt tình chia sẻ câu chuyện trên tờ China Daily. Mẹ anh nói rằng vụ bắt cóc xảy ra vào một đêm tháng 3/1997. Lúc đó, hai mẹ con đang ở trong ký túc xá của công ty than nơi người mẹ làm việc. Khi họ sắp ngủ, họ gõ cửa phòng ngủ, nghĩ rằng họ biết điều đó, vì vậy mẹ của Zhan mở cửa. Ngay lập tức, một thanh niên vạm vỡ đột nhập vào nhà, đánh đập và đắp chăn cho em gái mình. Khi cô khó thở, cô rời khỏi chăn và bế đứa con trai 3 tuổi.

Năm 2015, cha mẹ của Zhan đã gửi mẫu xét nghiệm DNA cho cảnh sát địa phương. Trong cơ sở dữ liệu, nhóm điều tra đã tìm thấy một thanh niên ở Giang Tô có thông tin di truyền trùng khớp. Sau một cuộc phỏng vấn và các xét nghiệm cần thiết, cảnh sát tuyên bố rằng chàng trai trẻ là con trai ly thân của gia đình, 19 tuổi. Bất cứ ai không muốn kết hôn nhưng muốn sinh con có giá 13.000 nhân dân tệ. Zhan đã rất may mắn khi được cha nuôi của mình nhận nuôi. Chàng trai trẻ nói rằng anh sẽ chăm sóc ông Li và cha mẹ ruột suốt đời.

Khi gặp con trai, cha mẹ của Zhan đã rất hạnh phúc khi rơi nước mắt.

Trong 19 năm sau khi chia tay, nhiều người hàng xóm ở Tai’ankang, Thiểm Tây, đã chào đón anh trở về quê nhà. -Moc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.