Khám phá “Để lại iPad” cho con của 5 bà mẹ Mỹ

Home / Tổ ấm / Khám phá “Để lại iPad” cho con của 5 bà mẹ Mỹ

Mặc dù cô đã tìm ra cách hạn chế thời gian trẻ em sử dụng thiết bị xuống dưới một giờ mỗi ngày, cô vẫn tin rằng khi dựa vào trẻ, khả năng sáng tạo và cáu kỉnh của trẻ sẽ giảm. Dụng cụ kỹ thuật. Người mẹ năm tuổi nói: “Một hôm, khi tôi đi làm về, đứa con mẫu giáo của tôi đang đợi ở cửa và hỏi tôi một câu: Tôi có thể chơi với điện thoại di động không? Đó là khi tôi quyết định đổi điện thoại di động.” Molly và cô ấy Chồng bắt đầu lên kế hoạch để con dưới 10 tuổi rời khỏi màn hình trong một tháng. Vào buổi tối của bữa ăn, khi Molly DeFrank chia sẻ ý định này, những đứa trẻ đã khóc và khóc. Nhưng họ đã không thay đổi kế hoạch của họ.

Trẻ em của Molly đang nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mà không cần iPhone hay iPad. -Những gì đã xảy ra trong vài tuần tới khiến Molly De Frank thực sự nghi ngờ: “Nó giống như nhấn nút F5. Chúng trở nên ngoan ngoãn hơn, hiếm khi mất bình tĩnh, háo hức chơi cùng nhau và sáng tạo hơn khi chơi.”

Molly DeFrank (Molly DeFrank) thừa nhận rằng việc thiếu “bảo mẫu kỹ thuật” sẽ gây khó khăn hơn, nhưng nghiện Internet thì dễ dàng và hữu ích hơn cô nghĩ. Trải nghiệm phục hồi chức năng 30 ngày đã trở thành một sự đổi mới lớn trong lối sống của gia đình, giúp cải thiện cuộc sống của cả gia đình.

Trên trang cá nhân, Molly DeFrank (Molly DeFrank) đã chia sẻ kết quả sau đây “thời gian cai nghiện” “trẻ em:” 7 ngày từ màn hình để xem kế hoạch một ngày trong tháng, các con tôi thức dậy, chúng thức dậy, chúng Nhìn thấy tôi và vợ, chúng tôi đang học cùng nhau trên giường. Họ cũng mang sách đến học với sách của họ. Khi đến một nhà hàng, họ lấy một cuốn sách thay vì iPad mà họ mang theo. Một trong những cô con gái của tôi đã nhanh chóng cải thiện khả năng đọc của mình. “Nó cho thấy rõ sự thay đổi của con của Molly De Frank. – Từ kinh nghiệm cá nhân của mình, Molly De Frank đã chia sẻ các bước của người mẹ để giúp con giải độc thiết bị kỹ thuật. Bước đầu tiên là Chỉ định một khoảng thời gian cụ thể để giữ trẻ tránh xa màn hình, sau đó quan sát kết quả và lên kế hoạch cho trẻ phù hợp nhất với bạn, đưa trẻ vào những thói quen mới, trò chơi mới và tập trung vào các hoạt động mà bé thích. Bà Moore nói: “Công nghệ là Một phần quan trọng của thế giới hiện đại, nhưng nó cũng có thể trở thành một trở ngại. Thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa bạn và những người thân yêu. “

Elizabeth Downer, một bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng San Antonio ở Hoa Kỳ, cho biết:” Thời thơ ấu, trẻ em càng ít tiếp xúc với các thiết bị kỹ thuật, tỷ lệ mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD càng thấp ) .

— Thủy Linh (theo bố mẹ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.