Bộ ba sinh viên thu hút hàng triệu người hâm mộ ở châu Á

Home / Tổ ấm / Bộ ba sinh viên thu hút hàng triệu người hâm mộ ở châu Á

Cộng hòa Hàn Quốc Ba người con của Hàn Quốc, sinh vào tháng 3 năm 2012, là con của nam diễn viên Hàn Quốc Song Yiguo. Ba cậu bé dễ thương trở nên nổi tiếng sau khi tham gia một chương trình thực tế với cha của chúng, nơi người cha sẽ đối mặt với thử thách làm cha mẹ kéo dài 48 giờ.

Ngay cả khi em bé được sinh ra trong tuần thứ 35, đứa trẻ nhỏ nhất chỉ nặng 1,8 kg trong giai đoạn này, nhưng dần dần trở nên béo.

Huyền thoại Zhu Meng từng nói: “Bác sĩ biết rằng vợ tôi đang mang thai, vì vậy bác sĩ khuyên rằng tốt nhất nên để lại một trong ba đứa trẻ. Điều này tốt cho các bà mẹ và những đứa trẻ khác, nhưng vợ tôi thì không Không bỏ cuộc. “Sau khi tham gia chương trình thực tế, những bức ảnh của ba đứa trẻ đã được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội, truyền thông Hàn Quốc và được phát sóng khắp châu Á. -Sau 3 đứa trẻ, nó đắt và phổ biến hơn cha của nam diễn viên.

Mỗi bức ảnh em bé nhận được hàng trăm ngàn lượt thích và hàng ngàn bình luận. Biểu cảm dễ thương của cô ấy có nghĩa là khán giả không thể không khóc.

Giống như những đứa trẻ khác, ba đứa trẻ thường đánh nhau và chơi với đồ chơi, nhưng vẫn có những khoảnh khắc rất thú vị, thoải mái và cho ăn.

Nhiều người thường không thể phân biệt ba chàng trai vì ngoại hình của họ rất giống nhau.

Quảng cáo cho 3 trẻ mặc quần áo mùa đông.

Nhờ ba thiên thần đáng yêu, Song Yiguo cũng được nhiều người yêu mến, và đã giành được nhiều hợp đồng công khai và diễn viên hơn. — 3 “Chàng trai trẻ” đã tham gia một chương trình thực tế và anh ấy có ống kính máy ảnh gần 5 tuổi. Hiện có 1,8 triệu người theo dõi trên trang Instagram của 3 em bé này. -Xem các video tuyệt vời của 3 em bé từ sơ sinh đến hôm nay-Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.