Số phận của người dê năm 2017

Home / Tổ ấm / Số phận của người dê năm 2017

Do ảnh hưởng của trường khí, những người sinh năm dê bị thương một số lần hạn chế, vì vậy hãy cẩn thận. Ngoài ra, những người sinh năm dê không cảm thấy khỏe, vì vậy vui lòng tránh mất kiểm soát và làm hỏng tài sản của bạn trong năm. Ngoài ra còn có trường hợp khẩn cấp trên đường phố. Do đó, trước khi đi một chặng đường dài, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả các thông tin cần thiết.

— Tóm lại, cách duy nhất là nỗ lực nhiều hơn, làm việc cẩn thận và phản ứng tích cực với các trường hợp khẩn cấp. Bạn sẽ thấy năm 2017 không phải là một năm tồi tệ.

Năm con dê làm ông chủ cũng đã đạt được kết quả trong năm nay, nhưng nó hoàn toàn dựa trên nỗ lực của chính mình. Ảnh: Sonic .

Phát triển nghề nghiệp

Năm 2017, điều kiện làm việc của người dân dê không thay đổi nhiều, và không có trợ lý. Điều quan trọng là phải quan tâm nhiều hơn đến mối quan hệ giữa các cơ quan, với các mối quan hệ hàng quý là nguồn gốc của tất cả các vấn đề.

Nếu bạn có cơ hội tiến hành kinh doanh, bạn phải thận trọng. Với tiến độ chậm trong năm, không nên có bất kỳ quyết định công việc quan trọng nào, bao gồm thay đổi công việc hoặc kế hoạch thăng tiến, vì vậy sẽ có ích khi ở lại vị trí của bạn. Nếu mọi thứ không sẵn sàng để thay đổi công việc, hãy làm điều đó sau tháng Bảy. Càng ngày càng có nhiều người. Nên tìm cách thay đổi tình trạng này.

Sự giàu có

Sự giàu có vừa phải, nhưng không nhất thiết phải hưng thịnh, nhưng cũng được coi là có thức ăn. Có một số vấn đề nhỏ sẽ khiến bạn khó chịu. Những người sinh năm dê là những nhà lãnh đạo hoặc công ty có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt là trước khi tham gia thị trường. Nhân viên cũng có cơ hội phát huy tài năng của họ, nhưng không có nhiều cơ hội. Năm 2017 là một năm đầu tư bình thường, vì vậy, bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền để đầu tư, và bạn không phải dựa vào người khác.

> Khuyến nghị: Sự giàu có vừa phải đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn, bởi vì hỗ trợ bên ngoài là

— Hôn nhân và tình cảm, Chuyện tình của một người sinh năm Dê là bình thường. Nếu năm trước thú vị, nó có thể kéo dài đến năm sau. Bây giờ, giống như khi chúng tôi chia tay năm ngoái, không có gì rực rỡ hơn. Nếu bạn biết hoặc biết nhau, bạn cũng phải nghiên cứu kỹ, ngay cả khi bạn muốn điều đó, bạn không thể đốt cháy cảnh đó.

Đối với những người đã kết hôn, tình yêu không có gì đặc biệt, bận rộn trong công việc, ít chú ý đến thời gian dành cho gia đình. Không có gì sai trong suốt cả năm và có những tranh cãi trong gia đình, nhưng điều này không quá lớn, chỉ là một số hiểu lầm hoặc đơn giản là vì thiếu quan tâm đến nhau.

Những người độc thân sinh ra ở Meixian phải được thúc đẩy bởi công lý để sự thật có thể tìm thấy một cuộc hôn nhân bền vững. Ảnh: 163xjk .

Khỏe mạnh

Những người sinh năm cừu có khả năng bị thương hoặc trải qua phẫu thuật. Tốt nhất là bắt đầu khám tổng quát vào đầu năm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể được điều trị kịp thời. Đối với những người lái xe hoặc sử dụng máy móc, xin vui lòng tránh sử dụng các vật sắc nhọn hoặc kim loại để tránh chấn thương. Cần hết sức cẩn thận ngay cả khi sử dụng máy cho công việc bình thường hoặc công việc nhà bếp. Nó cũng nên hạn chế leo trèo, trượt băng, chạy và các hoạt động rất nguy hiểm khác …

Cẩn thận với ý định giết tại nhà hoặc nơi làm việc, và không cho phép các vật sắc nhọn tỏa sáng, và không nêm từ góc nhà, Tránh đặt gương trên ghế hoặc giường, hãy sử dụng gương phong thủy bằng đồng để vô hiệu hóa ý định giết người. Hiến máu tích cực hoặc lấy mẫu máu để xét nghiệm cũng là một cách để giảm lượng chảy máu trong suốt cả năm. Ngoài ra, nên thêm các hành vi tốt để giúp đỡ người nghèo … Nếu bạn lái xe thường xuyên, người lái xe phải treo / thả túi nước đá trên xe một cách an toàn.

> Gợi ý: Chú ý đến nhiều bệnh liên quan đến cột sống, khớp và hệ thống phổi.

Hòa giải

Bạn có thể sử dụng trang sức và ngọc phong thủy cho một số trung hòa. Người sinh năm con dê được Đức Phật ban phước. Mặc quần áo, trang sức … bao gồm hồng, đỏ (như thạch anh hồng), mã não đỏ, hồng ngọc, san hô đỏ, ngọc bích … sẽ có lợi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.