5 lời khuyên để không dẫn đến ly hôn

Home / Tổ ấm / 5 lời khuyên để không dẫn đến ly hôn

Khi mọi người đang ở thiên đường, vấn đề có thể phát sinh. Sau hai năm kết hôn, cặp đôi “vàng” Song Zhongji và Song Hui Kiều đã ly thân, trong khi Johnny Depp và Amber Hurd chỉ cách nhau một năm sau đó. Và nghĩ rằng bạn có thể tránh hôn nhân hỗn loạn, bởi vì bạn đã hẹn hò được vài năm để kết hôn? Trong thực tế, bạn đã sai.

“Đây không phải là một cuộc hẹn hò dài, mà là vấn đề của cuộc hôn nhân lâu dài của bạn với nhau”, chuyên gia quan hệ Singapore Cindy Leung nói. “Bạn có thể ở bên anh ấy 5 năm, nhưng bạn không thể làm gì. Hoặc bạn có thể ở bên anh ấy 6 tháng và bạn sẽ liên tục điều chỉnh để hiểu rõ hơn về bản thân.”

Các chuyên gia của Cindy cũng Thêm vào đó, ngay cả khi bạn đã ở bên người này trong một thời gian dài, bạn có thể không phải lúc nào cũng hạnh phúc với người này vì:

1. Quan điểm của bạn về hôn nhân có thể sai.

2. Đối tác của bạn đã không gặp nhau trong nhiều năm

Ảnh: eo biển .

Làm thế nào để bạn giữ cho cuộc hôn nhân của mình lành mạnh và hạnh phúc? Cindy đã chia sẻ 5 lời khuyên:

1. Tiếp tục tò mò về người này

“Điều quan trọng là luôn tò mò về đối tác của bạn. Đừng nghĩ rằng bạn đã biết mọi thứ về anh ấy.”

2 Luôn luôn sẵn sàng làm việc chăm chỉ – sau nhiều lần thử, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc cảm thấy rằng mình là nỗ lực duy nhất. Nhưng bạn phải nhớ rằng người này có thể thử theo những cách mà bạn không biết.

3. Vô ngã

Mọi người đều có vấn đề của riêng mình và vợ / chồng (hoặc chồng) của bạn có thể có vấn đề với bạn. Do đó, điều quan trọng là thực hành lòng vị tha và xem làm thế nào để hỗ trợ và hỗ trợ người này.

4. Độc lập – Trong mối quan hệ giữa vợ và chồng, điều tồi tệ là họ quá phụ thuộc (quá nhiều vào nhau), phụ thuộc vào nhau hoặc quá xa nhau. Do đó, hãy cố gắng tìm một sự cân bằng.

5. Tăng sức mạnh của giao tiếp

Khi xảy ra xung đột, bạn cần kiểm soát tốc độ giao tiếp. Một số người có thể nhanh chóng xử lý cảm xúc và suy nghĩ, trong khi những người khác chậm hơn. Đừng vội vàng đánh giá đối tác của bạn và để thời gian trôi qua.

Thuận An (Asiaone)

Leave a Reply

Your email address will not be published.